Cách Làm Miến Trộn Hà Nội Cách Làm Miến Gà Trộn Đậm Chất Hà Nội

Cách làm miến trộn Hà Nội rất đơn giản. Từ những nguyên liệu dễ mua, bạn sẽ mang đến một món ăn thơm ngon đậm chất của người Hà Thành.

Đang xem: Miến trộn hà nội cách làm

Nhắc đến ẩm thực miền Bắc thì không thể nào không nhắc đến thịt gà, bởi đây nguồn thực phẩm dân dã và quen thuộc nhất đối với người dân nơi này.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Tráng Trộn Sài Gòn, “Ngon Tuyệt Cú Mèo”

Cũng chính bởi vậy mà một đĩa thịt gà luộc không bao giờ vắng mặt trong các mâm cỗ từ lớn tới nhỏ, vừa những ngày lễ bình thường cho tới những ngày lễ Tết quan trọng nhất năm.

Xem thêm: Cách Trộn Các Loại Bột Đắp Mặt Được Coi Là Mỹ Phẩm Từ Thiên Nhiên Thần Kỳ!

Ẩm thực miền Bắc nói chung và ẩm thực Hà Nội nói riêng có rất nhiều các món ăn được chế biến từ thịt gà, trong đó phải kể đến món miến trộn sử dụng thịt gà như một thức nguyên liệu chính. Mặc dù cách làm miến trộn của người Hà Nội cũng không khác nhiều so với các vùng miền khác, đặc biệt là miến trộn gà thì lại càng không, nhưng với đôi bàn tay khéo léo và những bí quyết nhỏ riêng trong cách sơ chế các nguyên liệu đã giúp cho người Hà Thành tạo nên một món ăn mang hương vị độc đáo riêng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Không những thế, độ dai mềm của sợi miến, vị ngọt tự nhiên của thịt gà, hương thơm của rau mùi kết hợp với sốt trộn chua cay mặn ngọt vô cùng đậm đà và kích thích vị giác sẽ giúp mang đến cho gia đình bạn một món ăn ngon không thể cưỡng lại được. Chúc bạn thực hiện thành công cách làm miến trộn Hà Nội này nhé!

Similar Posts