Hướng Dẫn Cách Trộn Đất Trồng Cây Hiệu Quả Với Mọi Loại Cây Trồng

Với diện tích sống ngày càng eo hẹp, người dân thành phố đã khá quen thuộc với việc tận dụng không gian trên sân thượng để trồng rau cây. Do đó, việc tạo ra đất trồng sạch và tốt rất được nhiều người quan tâm. Sau đâu Ban Công Xanh sẽ giới thiệu cho mọi người cách trộn đất trồng cây, rau nhé!

Yêu cầu của đất trồng

Đất trồng cần được tươi xốp, giữ ẩm tốt, giàu chất dinh dưỡng. Đảm bảo đất trồng là loại đất sạch, không mang các loại mầm bệnh và vi khuẩn gậy bệnh. 

*
*
*
*
*
*

Cách cải tạo đất

Đất trồng sau những vụ sinh trưởng sẽ bị cạn kiệt chất dinh dưỡng. Do đó cần bổ sung chất dinh dưỡng để cải tạo đất, cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng. Mọi người có thể sử dụng phân trùn quế để cải tạo đất.

Đang xem: Hướng dẫn cách trộn đất trồng cây

Lợi ích của việc cải tạo đất trồng

Việc cải tạo đất mang lại rất nhiều lợi ích Giúp cho cây trồng tăng khả năng nảy mầm, tăng năng suất, chất lượng sản phẩm đồng thời giúp cho cây sinh trưởng và phát triển tốt, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất. Giúp cho cây có bộ rễ khỏe mạnh và chống lại các loại bệnh tật.

Xem thêm: Cách Làm Mì Lạnh Trộn Hàn Quốc (Naengmyeon) Cho Ngày Hè, Cách Làm Mì Trộn Lạnh Chuẩn Vị Hàn Quốc Cực Dễ Ăn

Do đó bạn nên sử dụng các loại phân bón để cải tạo đất. Các loại phân bón được sử dụng để là phân trùn quế để cung cấp chất dinh dưỡng cho đất. Hoặc bạn có thể cung cấp cho đất bằng các loại phân vi sinh.

Hiện tại Ban Công Xanh đang cung cấp các dòng sản phẩm phân bón để cải thiện đất như phân trùn quế, viên đất nung, phân dê… Với đa dạng các dòng sản phẩm, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về các loại phân bón và dụng cụ làm vườn. Hãy cùng liên hệ với Ban Công Xanh để được tư vấn.

Xem thêm: Cách Làm Sữa Chua Trộn Trái Cây Tươi Ngon Đơn Giản Tại Nhà, (36) Món Hoa Quả Dầm Sữa Chua

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

Trồng rau tại nhà đang dần trở thành xu hướng sống xanh và thu hút sự quan tâm từ rất nhiều bà nội trợ. Tuy nhiên, quá trình làm vườn từ lúc bắt đầu luôn khó khăn hơn vì các bạn vẫn chưa được trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản và kinh nghiệm cần có. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp những bí quyết chọn đất cho vườn rau tại nhà một cách đầy đủ nhất để việc sở hữu vườn rau hữu cơ an toàn ngay tại nhà trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn

Continue reading

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Similar Posts