Làm Cách Xáo Trộn Tên Trong Excel ? Giúp Đỡ Cách Xáo Trộn Thứ Tự Trong Bảng Tính

Xin vui lòng nhập địa chỉ email cho tài khoản của bạn. Một mã xác minh này sẽ được gửi đến cho bạn. Một khi bạn đã nhận được mã xác minh, bạn sẽ có thể chọn một mật khẩu mới cho tài khoản của bạn. Đăng ký

*

*

Làm cách nào để xáo trộn các hàng / cột / một dải ô một cách ngẫu nhiên trong Excel?

Giả sử bạn có một dải ô và bây giờ bạn muốn xáo trộn các hàng theo thứ tự ngẫu nhiên như hình minh họa bên dưới, làm cách nào bạn có thể xáo trộn chúng nhanh chóng và ngẫu nhiên trong Excel?

Trộn các giá trị hàng / cột với công thức

Trộn các hàng / cột / một dải ô một cách ngẫu nhiên với Kutools cho Excel

*

Trộn các giá trị hàng / cột với công thức

1. Chọn danh sách các ô bên cạnh phạm habila.net của bạn, ví dụ: D1: D8, sau đó nhập công thức này = RAND (), xem ảnh chụp màn hình:

*

2. Sau đó nhấn Ctrl + Enter. Bây giờ bạn có thể thấy có một danh sách các dữ liệu ngẫu nhiên được hiển thị.You watching: Cách xáo trộn dữ liệu trong excel

*

3. Bây giờ bạn có thể đi đến Ngày Tab, và chọn Sắp xếp nhỏ nhất đến lớn nhất or Sắp xếp lớn nhất đến nhỏ nhất như bạn cần. Xem ảnh chụp màn hình:

Sau đó, bạn có thể xóa các ô công thức.

Đang xem: Cách xáo trộn tên trong excel

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xáo trộn một phạm habila.net ô theo cột hoặc tất cả các ô như ảnh chụp màn hình dưới đây, bạn có thể giải quyết nó như thế nào trong Excel? Bây giờ hãy tiếp tục phương pháp tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu một công cụ đa chức năng để bạn giải quyết nó một cách dễ dàng.

Trộn các hàng / cột / một dải ô một cách ngẫu nhiên với Kutools cho Excel

Nếu bạn có Kutools cho Excel đã cài đặt, có một tiện ích – Sắp xếp phạm habila.net một cách ngẫu nhiên có thể xáo trộn dữ liệu của bạn theo toàn bộ hàng, toàn bộ cột hoặc tất cả các ô trong phạm habila.net, cũng có thể chọn các ô ngẫu nhiên, cột ngẫu nhiên hoặc hàng ngẫu nhiên từ một phạm habila.net.

Kutools cho Excel, với hơn 300chức năng tiện dụng, giúp công habila.netệc của bạn dễ dàng hơn.See more: 16 Cã¡Ch Nã³I “Anh Yãªu Em Yêu Anh Tiếng Hàn Là Gì ? Em Yêu Anh Tiếng Hàn Là Gì
Tải xuống miễn phíCác tính năng đầy đủ dùng thử miễn phí 30 ngày

Sau khi cài đặt Kutools cho Excel, vui lòng làm như sau:(Tải xuống miễn phí Kutools cho Excel ngay!)

1. Chọn các ô phạm habila.net bạn muốn xáo trộn ngẫu nhiên và nhấp vào Kutools > Phạm habila.net > Sắp xếp / Chọn phạm habila.net một cách ngẫu nhiên. Xem ảnh chụp màn hình:

2. Sau đó trong Sắp xếp / Chọn phạm habila.net một cách ngẫu nhiên hộp thoại, dưới Sắp xếp , vui lòng chọn tùy chọn bạn cần.

Xem thêm: Bật Mí Cách Sơ Chế Yến Thô “Chuẩn Không Cần Chỉnh”, Cách Làm Yến Thô Mà Không Làm Mất Chất

3. Sau đó nhấn vào Ok or Đăng Nhập.

Sắp xếp theo toàn bộ hàng

Sắp xếp theo toàn bộ cột

Sắp xếp các ô trong phạm habila.net

Bấm vào đây để biết thêm về tiện ích Sắp xếp Phạm habila.net Ngẫu nhiên.

Xem thêm: Cách Trộn Bơ Với Sữa Công Thức Giàu Dinh Dưỡng Cho Bé, Cách Làm Món Bơ Trộn Sữa Của Mẹ Thóc

Chọn hoặc sắp xếp các ô một cách ngẫu nhiên

Kutools cho Excel: 300 + hàm bạn phải có trong Excel, Dùng thử miễn phí 30 ngày kể từ đây

Các công cụ năng suất văn phòng tốt nhất

Kutools cho Excel giải quyết hầu hết các vấn đề của bạn và tăng 80% năng suất của bạnTái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì bạn đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư và gửi email …Super Formula Bar (dễ dàng chỉnh sửa nhiều dòng văn bản và công thức); Bố cục đọc (dễ dàng đọc và chỉnh sửa số lượng ô lớn); Dán vào Dải ô đã Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất các ô / hàng / cột mà không làm mất dữ liệu; Nội dung phân chia ô; Kết hợp các hàng / cột trùng lặp… Ngăn chặn các ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn trùng lặp hoặc duy nhất Hàng; Chọn hàng trống (tất cả các ô đều trống); Tìm siêu và Tìm mờ trong Nhiều Sổ làm habila.netệc; Chọn ngẫu nhiên …Bản sao chính xác Nhiều ô mà không thay đổi tham chiếu công thức; Tự động tạo tài liệu tham khảo sang Nhiều Trang tính; Chèn Bullets, Hộp kiểm và hơn thế nữa …Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; Tạo và In Tổng số phân trang; Chuyển đổi giữa nội dung ô và nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu lọc (lưu và áp dụng các lược đồ lọc cho các trang tính khác); Sắp xếp nâng cao theo tháng / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa; Bộ lọc đặc biệt bằng cách in đậm, in nghiêng …Kết hợp Workbook và WorkSheets; Hợp nhất các bảng dựa trên các cột chính; Chia dữ liệu thành nhiều trang tính; Chuyển đổi hàng loạt xls, xlsx và PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 tính năng mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ các tính năng dùng thử miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.
Đọc thêm … Tải xuống miễn phí… Mua, tựa vào, bám vào…See more: Những Cách Mở Khóa Màn Hình Khi Quên Mật Khẩu Khi Quên Trên Điện Thoại AndroidTab Office mang lại giao diện Tab cho Office và giúp công habila.netệc của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiềuCho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, habila.netsio và Project.Mở và tạo nhiều tài liệu trong các tab mới của cùng một cửa sổ, thay vì trong các cửa sổ mới.Tăng 50% năng suất của bạn và giảm hàng trăm cú nhấp chuột cho bạn mỗi ngày!
Đọc thêm … Tải xuống miễn phí… Mua, tựa vào, bám vào…

Similar Posts