Cách Trộn Xi Măng Trắng

Xi măng trắng là các loại vật tư thân thuộc gì so với ngành xây dừng. Đây là nhiều loại xi-măng nhưng mà Khi thủy hoá đến ta hồ white color, được cung ứng từ bỏ clanhke bao gồm chứa không nhiều Fe cùng được nung luyện vào môi trường xung quanh nhỏ dại lửa. Để gạn lọc loại xi-măng White cân xứng cùng với nhu cầu thiết kế rất cần phải cẩn thận các nhân tài của từng một số loại.

Bạn đang xem: Cách trộn xi măng trắng

*
Ảnh minch họa

Lựa lựa chọn các một số loại xi măng

Xi măng Trắng PCW 50.I

xi-măng trắng Portlvà cho nên vì thế sản phẩm này cần sử dụng cho những công trình tất cả độ bền bỉ. Loại xi măng này hoàn toàn có thể được thực hiện trên sàn với tường công ty, các vật tư tô điểm đúc sẵn cùng những dự án công trình kết cấu. Với độ White khá nổi bật, sản phẩm này rất có thể hoàn thành trí tưởng tượng của doanh nghiệp bên trên tất cả những nhiều loại bề mặt trang trí nlỗi Gạch đá mài, Bột tgiá buốt, Sản phẩm tô điểm với Bê tông Kiến trúc đổ khuôn.

Xi măng White PCW 30.I

Phù hợp với phần lớn những nhu cầu áp dụng thường thì với sử dụng mang đến ngành công nghiệp Sơn – Bột tlạnh lẽo. Loại này được thực hiện nhỏng một các loại vật liệu kết nối trong tô điểm như: gắn mạch, è, tường; tô điểm bề mặt; những công trình nghệ thuật; là vật liệu nguồn vào thiết yếu trong cung ứng bột tgiá tường.

Xi măng trắng PCW 40.I

Ngoài chức năng sử dụng vào tô điểm, nó còn được sử dụng những trong những áp dụng chịu đựng sự tác động của độ mạnh lớn, nhỏng có tác dụng mặt phẳng sàn công ty, công trình công nghiệp; có tác dụng granito; làm cho gạch ốp lát nền terrazzo; vách ngăn…

Cách sử dụng xi măng trắng

- Xi măng white được sử dụng với khá nhiều công dụng khác biệt, tùy nằm trong vào mục đích áp dụng mà lại đưa ra tỉ lệ mang đến cân xứng.

- Lúc áp dụng cần dùng nước sạch sẽ ko lan truyền pnhát, không lẫn tạp chất để trộn trộn

- Lượng nước dùng làm trộn xi măng xi măng theo tỉ lệ thành phần : nước / xi măng = 1 / 3 ( Theo trọng lượng của xi-măng . Ví dụ: 1 llượng nước trộn với 3 kg xi-măng )

- khi sử dụng xi măng trắng tạo ra vữa để chà roong, yêu cầu làm cho dọn dẹp và sắp xếp thật sạch các rãnh roong, xịt ẩm. Không để cát, bụi lọt xuống rãnh đang có tác dụng xi măng xi măng mất tác dụng dính vào.

Hưỡng dẫn bảo vệ xi măng trắng

- Xi măng bao vào quy trình lưu lại kho chưa chính thức đi vào sử dụng bắt buộc được bảo vệ trong môi trường thiên nhiên thô nhoáng, không để bị hút ẩm vị không khí.

Xem thêm: Cách Làm Bì Heo Trộn Thính, Cách Làm Bì Trộn Ngon Hấp Dẫn

- Không xếp thẳng các bao xi-măng xuống nền kho. Xi măng bao giữ kho được chất trên palet, ko chất cao quá 10 bao. Không xếp ông xã các palet lên nhau, xếp cách tường cùng nền 20 centimet.

- Ngày sản xuất được in ấn trên từng vỏ bao . quý khách hàng xem xét là sau 60 ngày (2 tháng) không được đưa vào và sử dụng thì quality xi-măng White sẽ bị bớt đáng kể ( 10 – 15 % ).

- Trong quá trình giữ kho thường xuyên đảo những bao xi-măng xếp ngơi nghỉ bên dưới lên trên với làm việc trên xuống bên dưới để tránh tình trạng bao xi-măng bị đè nén nhiều ngày đã đóng góp viên.

- Kho đựng xi măng bắt buộc đảm bảo an toàn khô, không bẩn, thông nhoáng có mái bịt và tường bao chắc chắn rằng, bao gồm lối ra vào, đường đi mang đến xe nâng hàng hóa vận động dễ ợt.

- Xi măng bao vận chuyển trên những phương tiện đi lại ô tô, sà lan, ghe … đề xuất được đậy bít với không chngơi nghỉ tầm thường cùng với các Hóa chất tất cả tác động mang đến chất luợng xi-măng.

- Xi măng xuất xá đề xuất chsống bằng xe chuyên cần sử dụng. Hoặc được đóng góp trong bao jambo buộc bí mật.