CÁCH TRỘN XÀ LÁCH VỚI CÁ NGỪ

Trong các món trộn xà lách, habila.net ưa thích tốt nhất món xà lách trộn cá ngừ hộp bởi món nạp năng lượng đem về cảm giác ngon miệng, tkhô hanh đuối, lại cực kì dễ dàng làm cho với dễ triển khai. Chỉ mất trung bình 15 phút là có món xà lách trộn cá ngừ cực ngon rồi chúng ta ah.

Bạn đang xem: Cách trộn xà lách với cá ngừ

Bên cạnh đó, món nạp năng lượng rau xanh xà lách trộn cá ngừ còn tốt nhất có thể mang đến sức khỏe, nhất là góp giữ lại dáng mang lại chị em bởi lại món ăn uống này không khiến mập 1 chút nào, lại hỗ trợ một lượng bổ dưỡng hoàn toản cho khung hình.

Hãy thuộc, habila.net tìm hiểu về phương pháp làm cho xà lách trộn cá ngừ hộp rất ngon. Bằng bí quyết chuẩn bị sẵn rất nhiều vật liệu dưới đây và bắt đầu tiến hành triển khai theo từng bước chúng ta nhé.!

*

Các làm cho xà lách trộn cá ngừ hộp 1-1 giản

Nguyên vật liệu chuẩn bị gồm:

Hộp cá ngừHành tây, quả cà chua, chanh Quả ô-liuSốt mayonnaise, muối tiêu

Cách làm xà lách trộn cá ngừ vỏ hộp đơn giản

- Cá ngừ dằm nhỏ.

- Đổ nóng mayonnaise ra chén bát với thêm nước cốt ckhô cứng, muối hạt tiêu trộn phần đa.

- Rửa sạch sẽ rau củ xà lách, nhằm ráo rồi cắt nhỏ

- Cà chua thái lát. Hành tây bóc vỏ thái thành từng khoanh mỏng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Thính Trộn Bì Heo Trộn Thính Của Hoàng Thị Tố Hà

- Cho xà lách, hành tây, quả ô liu, cá ngừ vào đánh bự, rưới nước nóng lên rồi trộn phần nhiều, thêm vài ba lát cà chua nhằm tô điểm là có thể dùng luôn luôn.

Các làm xà lách trộn cá ngừ vỏ hộp rất ngon

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

Rau xà láchHành tây đỏ ôliu đenCà chua Trứng gàHộp cá ngừSốt mayonnaiseGia vị: dầu ô liu, ginóng, mật ong, muối bột, tiêu 

Cách làm xà lách trộn cá ngừ hộp rất ngon

- Cà chua thái lát. Rau xà lách cọ sạch mát, xắt nhỏ dại. Trứng con kê luộc chín, cắt lát.

- Cá ngừ dằm nhỏ

- Quả ô liu giảm đôi. Hành tây thái mỏng

- Trộn nước sốt: dầu ô liu, giấm, mật ong, muỗng cà phê muối hạt, tiêu trộn mọi.

- Cho xà lách, quả cà chua, hành tây, cá ngừ vào tô, rưới nước sốt đã trộn cùng hòn đảo hầu như, dùng lạnh lẽo.

Món xà lách trộn cá ngừ khiến hấp dẫn ngay từ bỏ bề ngoài trình diễn cùng với greed color mướt của xà lách, màu đỏ tươi của cà chua… kết hợp với nhau cực kỳ bắt mắt khiến cho các bạn chỉ nhìn thôi cơ mà cũng thấy thậu sự thèm. Đến Lúc thưởng thức, các bạn sẽ cảm giác được vị tkhô cứng non, chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt cực kỳ ngon mồm.

Với cách làm cho xà lách trộn cá ngừ trên phía trên, chúng ta có thể trường đoản cú tay tiến hành để tiếp đãi cả gia đình. Món ngon này rất có thể dùng làm ăn cùng cùng các món nạp năng lượng giàu đạm để giúp đỡ thăng bằng vị giác. habila.net xin chúc chúng ta thành công nhé.!