Phần Mềm Sms Casters Cách Trộn Tin Nhắn Trong Sms Caster ? Nên Chọn Phần Mềm Top Sms Hay Sms Caster

SMS Caster E-Marketer là phần mềm cho phép gửi tin nhắn tiếp thị, quảng cáo từ máy tính. Nó được phát hành từ năm 2006 tại Hong Kong. Hoạt động mạnh vào khoảng thời gian từ 2006 – 2009. Sau khoảng thời gian đó cho đến nay SMS Caster không còn có bất cứ bản cập nhật mới nào.

Đang xem: Cách trộn tin nhắn trong sms caster

Từ năm 2013 SMS Caster phiên bản Crack bắt đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam. “Crack” đồng nghĩa với dùng miễn phí. Cùng habila.net khám phá xem SMS Caster giúp gì cho người dùng Việt. 

I. Tính năng phần mềm SMS Caster E-Marketer

*

1. Quản lý danh sách số điện thoạiNhập thủ công từng số điện thoạiNhập từ file excel, txtThêm, sửa, xóa contactsLưu contact theo nhómQuản lý từng nhóm khách hàng riêng: Quản lý khách hàng theo nhóm. Tính năng này giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết danh bạ của mình. Tuy nhiên nó cũng tạo ra sự phức tạp cho người dùng. Cụ thể người dùng cần bỏ ra nhiều thời gian để nhập danh sách vào và phân loại riêng. Rồi khi gửi tin nhắn cần phải soạn nội dung cho từng nhóm một.2. Lưu trữ tin nhắn

Các tin nhắn gửi đi được lưu vào hòm thư OUTBOX. Tin nhắn khách hàng reply sẽ được lưu vào INBOX của phần mềm SMS Caster.

Tôi nghĩ rằng hình thức gửi tin nhắn quảng cáo mục đích chính là để khách hàng nhớ thương hiệu của mình. Khi có nhu cầu họ sẽ chủ động gọi lại.

3. Kết nối nhiều modem, không giới hạn số lượng

Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian gửi tin nhắn. Tuy nhiên là nó hơi phức tạp 1 chút vì không phải lúc nào nó cũng ổn định. Cần phải có sự hỗ trợ của người cung cấp trong quá trình sử dụng.

Phần mềm SMS Caster có khá nhiều tính năng hữu ích. Tuy nhiên, hiện nay tổ chức cung cấp phần mềm sms caster đã ngừng hoạt động. Công cụ gửi tin nhắn hàng loạt này đang được sử dụng tại Việt Nam dưới dạng Crack. Và người dùng sẽ tự tìm hiểu, không được hỗ trợ.

Lời khuyên cho bạn là hãy lựa chọn một công cụ tiếp thị có bộ phận Support để được hỗ trợ khi cần.

Trong lĩnh vựcSMS Marketing ở Việt Nam, đa số chỉ biết đến 2 thương hiệu. Đó là phần mềmSMS Caster(Crack) và TOP SMS Marketing. Ngoài ra còn các thương hiệu khác nữa. Nhưng số lượng khách hàng sử dụng ít, không đáng kể.

Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu tiếp phần mềm Top SMS Marketing.

II. Phần mềm TOP SMS Marketing

TOP SMS Marketing được phát hành từ đầu năm 2012. Mặc dù mới ra đời nhưng sản phẩm này đã được rất nhiều khách hàng Việt ưa chuộng sử dụng. Cho đến nay phần mềm vẫn đang được một nhóm kỹ thuật của công ty phát triển tiếp. Các phiên bản cập nhật mới chủ yếu dựa vào yêu cầu chung của khách hàng.

Xem thêm: Cách Trộn Thẻ Học Sinh – Cách Trộn Thư Có Chứa Hình Ảnh Trong Word

*

Với giao diện hoàn toàn là tiếng việt. Và tất cả các tính năng chỉ nằm trên 1 giao diện duy nhất. Đó là 1 lợi thế của sản phẩm. Người dùng sẽ cảm thấy dễ hiểu, dễ sử dụng hơn khi sở hữu sản phẩm này.

Hơn nữa công ty có một đội ngũ nhân viên kinh doanh, hỗ trợ khách hàng sau mua. Điều này khiến cho khách hàng cảm thấy an tâm khi sử dụng sản phẩm. Sau đây chúng ta cùng đi sâu vào các tính năng của phần mềm TOP Sms Marketing.

Những tính năng chính của phần mềm sms marketingNhận cùng lúc nhiều USB 3G, tự động chọn mạng để gửi. Bạn không cần phải thao tác gì nhiều. Chỉ cần cắm USB 3G, tích vào tính năng tự động gửi từ thiết bị cùng mạng là được.Chủ động cài đặt thời gian giữa 2 tin nhắn, giới hạn gửi tin nhắn.Trộn nội dung tin nhắn để tránh bị khóa simCá nhân hóa khách hàng: Chèn tên khách hàng vào trong nội dung. Như vậy, người nhận sẽ cảm thấy mình được tôn trọng hơn vì tin nhắn có kèm theo tên của mình.

Xem chi tiết thêm Video tính năng phần mềm TOP SMS Marketing

Nên sử dụng phần mềm SMS Marketing nào ?

Ở Việt Nam phần mềm SMS Caster Phiên bản Crack được dùng miễn phí. Phần mềm này có một số nhược điểm: Giao diện tiếng anh, có quá nhiều tính năng, nhiều thao tác … Với mục đích chỉ gửi tin nhắn quảng cáo hoặc chăm sóc khách hàng sẽ chỉ cần một phần mềm chuyên để gửi tin nhắn thôi.Phần mềm TOP Sms Marketing phiên bản chính thức được bán với giá 1,500,000 vnđ. Được cập nhật phiên bản mới miễn phí. Khi bạn cài lại máy hoặc đổi máy sẽ được bảo hành. Đặc biệt hơn cả đội ngũ hỗ trợ tính đến nay đã có trên 6 năm kinh nghiệm. Uy tín là lý do đáng để bạn đầu tư công cụ này.

Xem thêm: Cách Trộn Tré Đà Nẵng Ngon Nhức Nách Mà Ai Cũng Nên Biết, Ngon Hết Sảy Tré Trộn Đà Nẵng

Trên đây là 1 vài đặc điểm nổi bật của SMSCaster và TOP SMS Marketing. Cả 2 phần mềm đều được sử dụng để gửi tin nhắn quảng cáo và chăm sóc khách hàng rất hiệu quả. Bạn muốn sử dụng sản phẩm nào là quyền của bạn. Nhưng tôi nghĩ bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình.

Similar Posts