Cách trộn thức ăn cho heo

(Người Chăn Nuôi - tận dụng các loại nguyên ổn sẵn bao gồm để phối hận trộn tạo ra thức ăn tinh hỗn hợp tương xứng với yêu cầu lợn vào từng quy trình, góp chủ động nguồn thức nạp năng lượng tinh với ưu đãi giảm giá thành thức ăn uống chăn nuôi.


Nguyên liệu quan trọng vào thức ăn Nhóm thức ăn uống giàu năng lượng: Gồm: Hạt ngũ ly (thóc, ngô,…), thành phầm phụ từ ngũ ly (tấm, cám gạo,…) với các nhiều loại củ (sắn, khoai lang, dong riềng, củ tự,…).

Bạn đang xem: Cách trộn thức ăn cho heo

Nhóm thức nạp năng lượng này cung ứng năng lượng cho những vận động vận tải, thnghỉ ngơi, tiêu hóa thức ăn… với đóng góp thêm phần tạo cho các thành phầm nlỗi giết mổ, trứng, sữa, khiến cho tnhì vạc triển… Nhóm thức ăn uống giàu đạm: Có xuất phát thực đồ vật (đậu tương, vừng, lạc, ráo dầu,…) với thức nạp năng lượng giàu đạm gồm xuất phát động vật (cá, bột cá, bột tôm, bột giết thịt, bột nhộng tằm, giun đất, mọt,…). tất cả hàm lượng đạm cao, đa số tổng phù hợp thành đạm của khung hình. Nhóm thức nạp năng lượng giàu khoáng có hàm vị những dưỡng chất cao nhằm tham gia vào quy trình cấu trúc xương cùng các thành phần khác; gồm: Bột vỏ don, vỏ cua, vỏ ốc, hến, tôm, vỏ trứng, bột xương,… Nhóm thức nạp năng lượng giàu Vitamin: gồm các chất vitamin cao, góp quá trình dàn xếp chất trong cơ thể; gồm: Các một số loại rau, cỏ, lá cây, củ, trái (củ cà rốt, bí đỏ, su hào,...) những nhiều loại Vi-Ta-Min công nghiệp với các nhiều loại premix vitamin, khoáng. Yêu cầu tầm thường lúc păn năn trộn thức nạp năng lượng tinh hỗn hợp Cần gồm trường đoản cú bố nhiều loại thức nạp năng lượng trnghỉ ngơi lên, áp dụng tối đa các một số loại thức nạp năng lượng sẵn gồm của mái ấm gia đình. Các loại thức ăn uống rước păn năn trộn nên bảo đảm an toàn quality, không trở nên mốc, sâu côn trùng, không xẩy ra hấp khá, bám mùi kỳ lạ với không biến thành vón viên. Một số nguyên liệu rất cần được sơ chế trước để dễ dàng hấp thụ, như: Đậu tương cần rang chín; vỏ sò, vỏ hến buộc phải nung lạnh trước khi nghiền… Các vật liệu trước khi phối trộn buộc phải nghiền bé dại. Căn cđọng vào con số đồ vật nuôi với thức ăn uống của bọn chúng nhưng mà tính toán thù lượng thức ăn cần păn năn trộn, ko phối trộn con số quá lớn vẫn giảm quality do bảo vệ thọ. Thức nạp năng lượng tinh phối trộn buộc phải bảo vệ thấp, dễ dàng áp dụng với bảo quản.

Xem thêm: Các Cách Làm Bánh Tráng Trộn Bán Online, Kinh Nghiệm Kinh Doanh Bán Bánh Tráng Trộn

Cách pân hận trộn Đổ dàn mọi các loại nguyên vật liệu vẫn ép ra mặt sàn nhà khô, sạch theo máy tự: nhiều loại nhiều đổ trước, các loại không nhiều đổ sau. Đối cùng với các các loại vật liệu có khối lượng ít (nhỏng khoáng, vitamin…) cần trộn trước với 1 ít bột ngô hoặc cám nhằm tăng trọng lượng, tiếp nối bắt đầu xáo trộn cùng với những vật liệu khác để đảm bảo phân bổ rất nhiều vào các thành phần hỗn hợp thức ăn uống. Dùng xẻng, hoặc tay trộn thật hầu hết (cho đến Khi các thành phần hỗn hợp thức nạp năng lượng tất cả Màu sắc đồng nhất) tiếp đến đóng góp thức ăn sâu vào bao, khâu kín đáo lại. Đặt bao thức ăn lên giá bán kê cách tường với sàn nhà, không để vào vị trí quá kín, hoặc không khô thoáng. Công thức phối hận trộn thức ăn mang đến lợn dòng hậu bị giống nội và F1:
*
Một số vẻ ngoài trong thực hiện thức ăn uống păn năn trộn Bảo quản lí thức ăn khu vực ráo mát, đuối, bao gồm mái che, buộc phải kê cao nhằm tách lan truyền mốc tạo dịch. Cần rời để loài chuột, bọ phá hỏng thức ăn uống cùng đề nghị sử dụng thức ăn uống đang phối hận trộn trong tầm 7 ngày. Các công thức phối hận trộn thức ăn mang đến lợn
*
Các công thức pân hận trộn thức ăn uống mang đến lợn bé tập ăn để cai sữa (tính mang lại 100 kilogam thức ăn)
*
Thành phần dinh dưỡng của những một số loại thức nạp năng lượng tinc phối trộn khác biệt phải được thực hiện theo như đúng nhu cầu và mục đích, ví dụ: Gia súc non đã béo, con vật đực đã khai quật buộc phải hỗ trợ những nhiều loại thức nạp năng lượng nhiều đạm; Gia súc vẫn nuôi vỗ bự buộc phải cung ứng các nhiều loại thức ăn nhiều tích điện. Lượng thức nạp năng lượng tinc phối trộn cung cấp cho 1 nhỏ trong một ngày cần dựa vào yêu cầu để bảo vệ tiết kiệm ngân sách và chi phí cùng tăng hiệu quả áp dụng.

siêng hỗ trợ nguyên vật liệu, chế tạo thức ăn uống chnạp năng lượng nuôi: Bã nành, DDGS, bắp hạt, buồn phiền cải, cám cọ, Canxi, đá hạt, Bột cá, bột xương giết, Dolomite, Saponin, Zeolite và những vi hóa học khác 0911899121