CÁCH TRỘN THƯ TRONG WORD 2010

Hãy tưởng tượng xem bạn phải gửi hàng vạn tlỗi mời cho các phụ huynh học viên nhằm cho họp prúc huynh, nếu như khách hàng gõ thủ công bằng tay từng tín đồ, từng người một, bạn sẽ yêu cầu bao nhiêu thời gian để triển khai câu hỏi đó? Tôi

Do vậy, áp dụng được nguyên tắc bí quyết trộn tlỗi vào word 2010 sẽ giúp đỡ các bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí hàng trăm ngàn giờ đồng hồ làm việc chũm vày có tác dụng bằng tay thủ công như trước đó trên đây. Bên cạnh đó có thể vận dụng với các văn uống phiên bản như: gửi bảng lương các tháng, thông tin mời họp, thư cảm ơn…. Để hoàn toàn có thể ngừng các bước trộn tlỗi bạn phải bao gồm 02 tệp tin tư liệu sau: - Văn bản gốc: Nội dung văn uống bản đã có được biên soạn thảo sẵn cùng quăng quật trống những ban bố đề nghị điền Ví dụ: tlỗi mời, thư cảm ơn, giấy báo trúng tuyển, không trúng tuyển chọn, thỏng mời vấn đáp, thỏng báo thầu….quăng quật trống thương hiệu tín đồ nhấn, đơn vị nhấn, tác động, điện thoại thông minh, tháng ngày năm sinh…. – Dữ liệu gốc: tin tức tài liệu cho mỗi cá thể, mỗi đơn vị nhằm điền vào các ô trống trong văn bản đã có được soạn sẵn, với tài liệu cội này thường được trình bày bên dưới dạng bảng biểu đơn giản nlỗi Table, Sheet của Excel.

Chọn thẻ Mailings > Start Mail Merge > Step by Step Mail Merge Wizard

*

Tiếp theo, triển khai theo thứ tự theo công việc sau:

*
*

Xuất hiện nay cửa ngõ sổ New Address list, chọn Customize Columns

*

Tại cửa sổ Customize Address List, ta hoàn toàn có thể biến hóa một số trong những dữ liệu

· Add: Thêm trường

· Delete: Xóa những trường bao gồm sẵn

· Rename: Đổi thương hiệu ngôi trường tất cả sẵn

*

Sau kia các bạn điền thông báo cơ bạn dạng, ví dụ như sau:

*

· New Entry: Thêm cái mới

· Delete Entry: Xóa dòng

Sau lúc điền xong báo cáo, chọn OK, lộ diện cửa sổ tiếp sau đây, viết tên cho tệp tin rồi chọn Save

*

Sau kia, trên cửa ngõ sổ Mail Merge Recipients, lựa chọn OK

*

Tiếp theo:

*

Chọn More items, lộ diện bảng Insert Merge Field, ta chọn Insert vào các mục đang xây đắp, sau cuối sau thời điểm đã Insert vào địa điểm đúng, chọn Next: Preview your letters, ví như sau:

*

Cuối thuộc, sau khoản thời gian đang cyếu kết thúc như hình bên trên, ta thường xuyên chọn Next: Complete the merge

*

Tại thẻ Mailing > Finish & Merge > Edit Individual Documents > lộ diện cửa sổ Merge to New Document > All > OK

*
 
*

Thế là bạn đã sở hữu một loạt những mẫu giấy mời được thiết kế giống như nhau và lại siêu nkhô hanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí không hề ít thời hạn.