Cách Trộn Thư Để In Giấy Khen Nhanh, Cách In Giấy Khen Sử Dụng Trộn Thư

Việc in giđó khen sử dụng trộn thư giờ đây ko còn mới mẻ hay xa lạ với những game thủ chuyên tiến hành việc in ấn giđó khen, bằng khen, giđó mời… ở những liên hệ hay những doanh nghiệp chuyên in ấn nữa, mà game thủ cũng với thể tự tiến hành được nếu tuân theo hướng dẫn của Taimienphi.vn.

Đang xem: Cách trộn thư để in giấy khen

Chắc hẳn là game thủ cũng biết giđó khen được sử dụng để trao tặng, tuyên dương những cá thể, tập thể với thành tích tốt. Để thể hiện sự trọng thể cũng như giá trị trị của việc tuyên dương đó thì sử dụng bằng khen hoặc in giđó khen để trao tặng thì đó sẽ là minh chứng cho sự tìm mọi nhữngh, tính hiệu suất cao để đạt thành tích tốt của người được nhận bằng khen, giđó khen đó.

Dùng trộn thư trong Word để in giđó khen một loạt

Cách in giđó khen sử dụng trộn thư

Với ứng dụng Word, game thủ với thể sử dụng tính năng trộn thư để tạo giđó khen và in giđó khen một loạt rất nkhô nóng chóng mà game thủ ko phround mất công hay tốn thêm kinh phí để thuê phía phía ngoài xử lý.

Để in giđó khen sử dụng trộn thự, game thủ cần sẵn sàng:

– Máy tính seting sẵn chương trình soạn thảo văn game thủ dạng Word. Bài viết này, Shop chúng tôi sử dụng Word 20một6.– Sử dụng một mẫu giđó khen .DOC sẵn với để chỉ việc trộn thư. Download mẫu giđó khen tại đây.– quý khách cần với một file Excel danh sách khen thưởng đã tạo sẵn. Ví dụ với thể tạo một danh sách khen thưởng như hình dưới.

*

Bước một: Mở file Word là mẫu giđó khen lên, nhấn vào tab Mailings -vàgt;Start Mail Merge -vàgt; tậu Step-by-Step Mail Merge Wizard để tiến hành những bước Mail Merge.

Bước 2: Chọn kiểu cần trộn văn game thủ dạng Word, do ở đấy là sử dụng để viết Giđó khen nên game thủ tậu Letters -vàgt; tiếp theo, game thủ nhấn tậu Next: Starting document.

Bước 3: Tại đây, game thủ tậu văn game thủ dạng đầu tiên để trộn thư. Do lúc đầu game thủ đã mở văn game thủ dạng Word cần trộn rồi nên game thủ tậu Use the current document (sử dụng tài liệu lúc này) -vàgt; rồi tậu Next: Select recipients.

Bước 4: Đến bước này, những game thủ sẽ phround thêm danh sách tên học viên cho phần khen tặng, lớp, Đạt danh hiệu gì… để ứng dụng Word tự động thêm những thông tin vào trong Giđó khen. Nếu chưa với thì những game thủ sẽ tậu là Type a new list để tạo mới.

Do game thủ đã với danh sách khen thưởng trong file Excel -vàgt; nên game thủ tậu Use an existing list (sử dụng danh sách với sẵn) -vàgt; tiếp theo, game thủ tậu Browse để tìm tới file danh sách khen thưởng (ở đấy là file Excel) hoặc game thủ tậu Select a different list file nếu game thủ đã từng tậu một lần rồi và muốn thêm một danh sách khác.

Trong cửa sổ Select Data Source -vàgt; game thủ tậu tới file danh sách -vàgt; rồi nhấn Open.

Chọn sheet chứa danh sách -vàgt; nhấn OK.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Trộn Xi Măng Thủ Công Chuẩn Nhất 2020, Cách Để Trộn Xi Măng

Trong vỏ hộp thoại Mail Merge Recipients, mặc định tất toàn bộ khung người nhận đều được tậu, nếu mình thích ko gửi tới ai thì game thủ bỏ tick tậu trước tên của người đó -vàgt; sau khoản thời hạn đã tậu xong game thủ nhấn OK.

quý khách nhấn Next: Write your letter để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Tại đây, game thủ tiến hành tiếp như sau: đặt con trỏ chuột vào trường muốn cnhát thông tin -vàgt; tiếp tới tậu Mailings -vàgt; tậu Insert Merge Field -vàgt; tậu trường thông tin phù thích hợp với những thông tin trong file Excel Danh sách khen thưởng.

Ví dụ tại loại Khen tặng em game thủ đặt con trỏ chuột tại đây -vàgt; sau đó vào menu tậu như trên rồi tậu trường Khen tặng em, loại Lớp game thủ tậu là Lớp, tại loại Đạt danh hiệu tậu Đạt danh hiệu.

Hoặc game thủ cũng với thể tiến hành việc tậu trực tiếp trường ở cửa sổ Mail Merge ở phía phround -vàgt; sau khoản thời hạn đã thêm xong. game thủ tậu Next: Preview your letters để chuyển sang bước xem trước thư.

quý khách chú ý là nên có thểnh sửa thêm như tăng cỡ chữ, in đậm, in nghiêng, tô màu chữ… cho thích hợp game thủ nhé.

Bước 6: Để thông tin xuất hiện đúng trong vị trí của giđó khen -vàgt; game thủ nhấn tậu vào hình tượng next previous như hình dưới để xem từng giđó khen một (mỗi giđó khen sẽ là một trong mỗi tên người, một lớp, một danh hiệu tương ứng). Sau lúc đã kiểm tra và chỉnh sửa nội dung chuẩn chỉnh xác game thủ tậu Next: Complete the merge.

Bước 7: Để in giđó khen thì game thủ nhấn tậu Print như hình dưới:

Sau đó thiết lập việc in ấn. quý khách với thể in toàn bộ danh sách khen thưởng nếu lựa tậu như hình dưới. Còn nếu chỉ in một game thủ dạng lúc này thì game thủ tậu Current record.

Hoặc chủ động tậu in những giđó khen mình muốn theo danh sách file Excel đều được. Hình dưới là game thủ tậu in từ 2 tới 4. File được in ra sẽ là từ 2 tới 4 theo file Excel Danh sách khen thưởng.

Xem thêm: Bật Mí Cách Sơ Chế Yến Thô “Chuẩn Không Cần Chỉnh”, Cách Làm Yến Thô Mà Không Làm Mất Chất

Trên đấy là nhữngh in giđó khen sử dụng trộn thư trên ứng dụng Word với những thao tác tiến hành cũng ko quá phức tạp đâu những game thủ ạ. Với nhữngh trộn thư in giđó khen một loạt này sẽ chỉ mất thời hạn lúc game thủ lập danh sách khen thưởng, còn mẫu khen thưởng thì game thủ lựa tậu, sử dụng mẫu thích hợp hoặc cũng với thể tự soạn thảo, tùy lúc thêm nếu mình thích.

Similar Posts