CÁCH TRỘN NGŨ CỐC CHO GÀ ĐÁ

Ngũ ly dành riêng cho con gà đá là một phần quan trọng quyết định tới sức khỏe của kê đá. Chúng tương quan tới thể hóa học của kê. Đảm bảo mang lại con gà có khả năng chinch chiến tmê mệt gia phần đa trận đánh lâu dài. mà hơn nữa cũng bảo đảm mang đến con gà bảo trì được nguồn lực có sẵn. Đủ thức giấc táo bị cắn dở nhằm ra đa số cú đòn quyết định kết liễu kẻ thù. Mỗi quy trình tiến độ của con kê đã bao gồm các phương pháp trộn ngũ gốc không giống nhau. Vì rứa mà lại những sư kê yêu cầu chăm chú quan tâm cho crúc con gà của bản thân.

Bạn đang xem: Cách trộn ngũ cốc cho gà đá

Cách trộn ngũ cốc mang lại con kê đá

Dưới trên đây Minch Gà Chọi xin lí giải cùng với các bạn các bí quyết ngũ ly dành cho con gà đá. Bao có các chính sách trực chiến, nghỉ ngơi hoặc tăng cường sức khỏe. Đa phần những một số loại ngũ ly này cũng tương đối dễ tìm. Do vậy các sư kê hoàn toàn có thể hoàn toàn an tâm vào cơ chế thức nạp năng lượng mang đến con kê cưng của bản thân.

Ngũ cốc mang đến kê trước cuộc chiến 1-3 tháng

Đây là lúc con gà sẵn sàng vào đông đảo trận đánh đặc biệt. Vì chũm mà lại những sư kê cần sẵn sàng cho chúng đa số nhiều loại thức nạp năng lượng ngũ cốc mang lại con gà đá rất tốt nhằm đảm bảo sức khỏe.

Các nhiều loại ngũ ly bao gồm

Bắp, ngôLúa mì hoặc thócThức nạp năng lượng láo lếu hợpYến mạchThức ăn mang đến con gà đá

Công thức nhỏng sau : 30% bắp ngô + 15% thóc + 15% thức nạp năng lượng hỗn hợp + 10% Yến mạch + 20% thức ăn mang lại con kê đá gồm sẵn.

*
Trộn ngũ ly giành cho con kê đá một giải pháp công dụng.

Cách trộn nhỏng sau:

Các một số loại ngũ ly bao gồm bắp, ngô, thóc yêu cầu được làm sạch sẽ loại bỏ những hạt lxay với chất bẩn. Nhằm mang lại lượng thức nạp năng lượng sạch mát dành riêng cho kê.Tất cả được trộn phần lớn thêm một chút cốm kiều mạch. Hỗn thích hợp này được tăng tốc thêm nhiệt độ.Sau khi đặt qua đêm là rất có thể áp dụng được.Bổ xung thêm 1 số hồ hết hương vị không giống mang lại con kê nlỗi hạt hướng dương hoặc các loại thức nạp năng lượng khô không giống.

Ngũ cốc mang lại con kê sau trận chiến

Sau đầy đủ trận đánh căng thẳng dù chiến hạ hay thua kém thì cũng hao tổn của gà một lượng béo năng lượng. Trong khi sở hữu trên bản thân những lốt thương thơm cũng cạnh tranh hoàn toàn có thể khiến cho con kê trsống bắt buộc mạnh khỏe được. Chúng đã ẩm thực ăn uống ít hơn bắt buộc đề xuất đảm bảo được lượng hóa học trong các các loại thức ăn, ngũ ly để giúp đỡ chúng hồi phục.

Các loại hạt ngũ ly bao gồm

Bắp hạtThóc, lúaThức ăn mang lại bồ câuYến mạch1 thìa mầm bột mì

Thành phần bao gồm 30% ngô + 20% thóc + 15% thức nạp năng lượng người tình câu + 10% yến mạch + 10% thức ăn uống tươi + còn lại là rau xanh sạch.

Xem thêm: Cách Sơ Chế Cá Chuối - Cách Khử Mùi Tanh Của Cá Lóc Nuôi

*
Trộn ngũ ly dành riêng cho gà đá góp nâng cao sức khỏe cho gà đá.

Cách trộn ngũ cốc mang lại gà đá nhỏng sau:

Làm sạch sẽ hết những một số loại thức nạp năng lượng thô.Ngâm qua tối với những một số loại ngô, thóc.Qua tối là hoàn toàn có thể sử dụng được.Băm nhỏ dại rau xanh trộn lẫn với lượng thức ăn này.Cho nạp năng lượng thức lấn vào sáng sủa mau chóng và chiều tối là phù hợp.Riêng những các loại thức ăn tươi, mồi bắt buộc mang đến lấn vào buổi trưa.Các một số loại thức ăn tươi bao gồm giết mổ trườn, lươn trạch.Bổ xung thêm cho gà 3-4 trái trứng cút lộn cùng với mật độ 3 ngày /lần

Lúc trộn ngũ cốc giành riêng cho gà đá buộc phải chăm chú điều gì?

Không nên cứ trộn và thực hiện những một số loại ngũ ly này là có thể đảm bảo an toàn cho gà luôn mạnh mẽ. Chúng ta bắt buộc áp dụng linc hoạt theo tình trạng sức mạnh của con gà. Nhằm bảo đảm đổi khác cân xứng duy nhất cùng với từng thành viên kê.

Chú ý tới triệu chứng của gà

Với từng thời khắc của gà thì vấn đề để ý cho tới cân nặng của con gà là đặc biệt quan trọng. Ví dụ trước trận đánh thì các sư kê không nên quá nhồi nhét những các nhiều loại thức ăn. Để tách vấn đề gà đá tăng cân nặng ko kiểm soát điều hành. Chúng ta ưu tiên phục sinh cho kê sau cuộc chiến. Hiện giờ new thực sự đề nghị bổ sung năng lượng cao mang lại con kê.

Nên trộn ngũ ly đến con kê đá vừa phải

Chúng ta chỉ nên trộn lượng thức ăn ngũ ly dành riêng cho kê đá vừa bắt buộc. Đảm bảo thời gian sử dụng không còn chỉ trong tầm từ bỏ 1-2 ngày. Tránh Việc trộn quá nhiều vừa tạo tiêu tốn lãng phí lúc không ăn uống hết vừa có thể tạo dịch. Chúng rất có thể phát ra đời phần nhiều nnóng mốc khác biệt. Ảnh tận hưởng tới sức mạnh và hệ tiêu hóa của kê.

*
Bổ xung thêm nhiều các loại thức ăn uống mang đến con kê khác nhằm con kê tăng tốc sức khỏe.

Không bắt buộc trộn sữa, bột

Các một số loại sữa vốn chỉ cân xứng với người hoặc động vật gồm vú. Chúng ta tránh việc cho con gà nạp năng lượng gần như ngũ cốc tất cả trộn các các loại hóa học này. Vừa không có kết quả, khó tiêu hóa và rất có thể hình thành phần đông độc hại. Bởi sữa siêu nkhô giòn lên men. Nếu ko sử dụng phù hợp hoàn toàn có thể vẫn lên men ra những chất độc cho con gà.

Bổ xung thêm các hóa học xơ

Không chỉ các một số loại mồi tươi nhưng ngũ ly mang lại kê đá đề xuất thêm bổ xung những rau củ, hóa học xơ. Chúng ta tránh việc thừa đặc trưng các các loại thức ăn uống khác. Nên hãy nhờ rằng thức nạp năng lượng cơ bạn dạng của bọn chúng là những các loại phân tử với rau xanh sạch. Vì nỗ lực mà hãy đảm bảo lượng rau xanh, hóa học xơ cho chúng nhé. Rau muống, xà lách hoặc các một số loại chuối là tương xứng độc nhất.

Hy vọng với hầu hết chia sẻ của Minc Gà Chọi các sư kê đã bao gồm cách làm trộn ngũ ly mang đến con gà đá một bí quyết kết quả. Giúp mang đến tăng cường sức mạnh, sự dẻo dẻo của các crúc gà đá. Nếu bắt buộc thêm sự trợ giúp của Cửa Hàng chúng tôi hãy contact tức thì nhé.