CÁCH TRỘN MẮM SỐNG

Món mắm cá linch trộn sả ớt cứng cáp thân quen gì so với đa số người miền Tây nữa rồi. Miền Tây hồi bé dại cứng cáp không có ai là không nghe biết món mắm cá linc, mắm cá linh được sản xuất ngon độc nhất trong tháng 8 hàng năm bởi vì mon 8 cá từ biển lớn Hồ trôi về vùng hạ lưu, cá tương đối nhiều, tươi sạch với nó phát triển thành một món đặc sản cơ mà fan dân miền Tây siêu ưa thích.

Bạn đang xem: Cách trộn mắm sống

Hướng dẫn phương pháp làm cho món mắm cá linc trộn xả ớt

Các nguyên liệu cần có chế biến:

SảỚtChanhTỏiGừngĐườngBột Ngọt
*
Nguyên liệu gồm Ckhô nóng, Sả, Ớt, Tỏi, Gừng, Đường, Bột

Cách chế biến

Bước 1: Mang Sả, Ớt, Tỏi, Gừng đem rửa sạch mát và thái lát.

Bước 2: Loại cho phần vây, đuôi cá và cắt bé dại cá ra. Sau đó chúng ta trộn hầu như cùng với Gừng, Sả, Ớt, Tỏi đã có băm sẵn.

Xem thêm: Cách Làm Mì Trộn Hàn Quốc Cực Ngon Đơn Giản, Cách Làm Mì Trộn Lạnh Chuẩn Vị Hàn Quốc Cực Dễ Ăn

*
Quý khách hàng trộn phần đông với nguyên vật liệu vẫn băm sẵn

Cách 3: Vắt Chanh và trộn gần như để khử đi mùi hương tanh của mắm cá (không nên để bị chua quá). Sau kia nêm thêm một không nhiều Đường, Bột ngọt với trộn rất nhiều bọn chúng lại cùng nhau.

*
Vắt ckhô giòn và trộn phần nhiều nhằm khử đi mùi tanh tanh của mắm cá

Chỉ với phần đa bước đơn giản dễ dàng thay thôi, là bạn sẽ kết thúc được món mắm cá linch trộn xả ớt rồi đấy. Chỉ đề nghị ngửi mùi hương thôi là nước miếng đang tuôn trào rồi.

*
Thành quả món mắm cá linh sả ớt

Món mắm cá linch chúng ta cũng có thể nhằm nạp năng lượng dần vào 2 đến 3 ngày. Món nạp năng lượng vô cùng cân xứng với những người bận bịu, chỉ cần có thêm cơm trắng trắng thôi là cũng tiến công được 3 bát ngon cơm rồi. Một số người lại ko ăn mắm cùng với cơm trắng nhưng mà sử dụng ăn kèm khoách mì (sắn) hấp. 

Bên bên trên habila.net sẽ trả lời biện pháp có tác dụng món mắm cá linh trộn sả ớt cảm ơn bạn vẫn quan tâm quan sát và theo dõi. Nếu chúng ta thấy nội dung bài viết giỏi thì chớ ngại chia sẻ nó mang lại bằng hữu, người thân. Xin cảm ơn!