CÁCH TRỘN KEO AB DÁN SẮT

Để phát huy buổi tối đa kết quả của keo dán AB thì các bạn không nên bỏ qua mất vấn đề tìm hiểu thêm mọi chia sẻ về phong thái thực hiện keo AB trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách trộn keo ab dán sắt

1. Đôi nét về keo dán giấy AB

Keo AB là một một số loại keo dán được sử dụng phổ cập trong lĩnh vực mộc với ưu điểm là mang lại kĩ năng kết dính rất tốt. Loại keo dán này hay được áp dụng nên dán những hóa học gỗ cứng nhỏng mộc lim, gỗ căm xe cộ, gỗ đỏ.

 

*

Keo AB nói một cách khác là keo dán 2 yếu tố, keo dán giấy AB Epoxy... cũng chính vì được Điện thoại tư vấn là keo dán giấy 2 yếu tố vì chưng một cỗ thành phầm đã bao gồm 2 phần bỏ trong 2 hộp đơn lẻ, được ký hiệu là A với B. Khi thực hiện, người tiêu dùng sẽ pha trộn 2 phần đó lại cùng nhau theo một Phần Trăm cố định nhằm tạo ra bội nghịch ứng hóa học tạo hóa học kết nối cùng cố định 2 bề mặt gỗ lại cùng nhau.

Phần A đó là vật liệu bằng nhựa Epoxy, cũng chính là chất kết nối, vĩnh cửu dưới dạng hỗn hợp tất cả màu sắc đá quý hoặc nhìn trong suốt, còn phần B chính là hóa học đóng góp rắn, có công dụng khiến cho keo dán giấy có thể đông lại và mau khô.

 

 


2. Cách thực hiện keo dán AB công dụng nhất

Để thực hiện keo dán AB tác dụng tuyệt nhất thì chúng ta có thể làm theo công việc hướng dẫn nlỗi sau:

Cách 1: có tác dụng sạch bề mặt thiết bị đề xuất dán

Bề mặt mộc cần được dán buộc phải được làm sạch mát, thải trừ hết bụi bặm, lốt dầu mỡ bụng... thì mới có thể đảm bảo được công dụng kết dính cao nhất của keo. Sau Lúc lau chùi xong xuôi, hãy vệ sinh bởi vải vóc khô với bảo vệ là mặt phẳng đã không ẩm mốc hoàn toàn.

Xem thêm: Học Cách Làm Món Ngan Trộn Xì Dầu Chua Ngọt, Bữa Tối Hấp Dẫn Với Miến Ngan Trộn

Cách 2: Pha keo

Để pha keo dán giấy, họ trộn phần A với phần B lại cùng nhau theo tỉ lệ 7:3 rồi khuấy số đông cho đến lúc thu được một các thành phần hỗn hợp quánh, tất cả Color đồng nhất.

Nếu mong mỏi keo dán khô nhanh khô hơn thì có thể tăng phần B lên chút đỉnh nhưng mà tránh việc rất nhiều do đang làm keo dán giòn, dễ dàng vỡ vạc hơn, ko bảo đảm được độ bám dính.

 

*

Cách 3: Dán keo

Keo sau khi được trộn nên sử dụng tức thì vị trong khoảng 1 tiếng sau khi pha, keo dán giấy sẽ bước đầu quy trình đóng rắn cùng thô. Nếu nhằm lâu sẽ không còn thể áp dụng. Do đó, ngay lúc keo vừa mới được pha xong, bạn đem thanh khô trộn hoặc đũa, bàn chải đánh răng không bẩn... để mang keo dán giấy và quét lên mặt phẳng đã có được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, khô khan trước kia. Keo được quét lên với cùng 1 lượng phù hợp thì bạn sử dụng tay cố định và thắt chặt 2 bề mặt mộc lại với nhau, giữ yên trong tầm 3 – 5 phút. Có thể áp dụng kẹp hoặc đè thiết bị nặng lên để cố định và thắt chặt. Sau khi dán ngừng, để kiểm tra độ dính vào của keo dán thì rất tốt chúng ta nên ngóng cho 12 giờ sau vì chưng như đã nói, một số loại keo dán giấy này còn có thời hạn khô rất mất thời gian.


3. Cách bảo quản keo AB

Với lượng keo dán vẫn pha thì sẽ không thể tái sử dụng vào lần sau. Tuy nhiên, với lượng keo dán vẫn còn đấy vào vỏ hộp thì bạn chỉ việc bít chặt nắp, kế tiếp bỏ vô nơi khô ráo, thông thoáng là được.Hy vọng là đa số chia sẻ bên trên phía trên đang phần làm sao có lợi cho mình. Chúc các bạn thành công xuất sắc.