CÁCH TRỘN ĐỀ THI TRONG WORD 2003

Nhờ tài năng trộn thỏng trong Word người dùng hoàn toàn có thể thêm những file dạng danh sách vào những mẫu mã vnạp năng lượng bạn dạng cố định và thắt chặt dạng tlỗi mời, thông tin, phiếu trắc nghiệm với các tài liệu giống như một phương pháp gấp rút, mặc dù hữu dụng tuy vậy hiếm hoi fan biết phương pháp sử dụng thủ thuật này.

Bạn đang xem: Cách trộn đề thi trong word 2003


Trộn tlỗi vào Word là tính năng tương đối thuận tiện, thế nhưng chưa phải người nào cũng biết cách làm này. Bài viết sau habila.net.vn vẫn gợi ý cho chúng ta cách trộn thư đơn giản với tác dụng trong Word.

Tính năng trộn thư trong Word góp bạn dùng:- Tiết kiệm thời gian cnhát tài liệu vào những mẫu văn uống phiên bản bao gồm văn bản thắt chặt và cố định.

Bước 3: Chọn Use the current documnent tiếp đến nhận Next.

Cách 4: Chọn Type a new list để chế tạo ra danh sách new, tiếp nối nhấn Next.

Bước 5: Xuất hiện hộp thoại chế tạo ra các trường của danh sách, bạn kích vào nút Customize Columns… để xóa, thêm hoặc sửa tên những ngôi trường bao gồm sẵn theo ý của bản thân.

Bước 6: Chọn ngôi trường đề nghị xóa và kích nút Delete nhằm xóa nó (nhấn Yes xác nhận), kích Rename… nhằm sửa thương hiệu trường theo ý bạn.

Cách 7: Sau lúc ngừng những tên ngôi trường, các bạn tiến hành nhập tài liệu khớp ứng. Nhấn New Entry nhằm thêm mẫu bắt đầu. Nhập ngừng nhấn OK nhằm kết thúc.

Cách 8: Tiến hành chọn khu vực lưu lại file danh sách với đặt tên mang đến nó, tiếp nối nhấn Save.

Bước 9: Nhấn OK

Bước 10: Nhấn Next để tiếp tục

Bước 11: Đặt trỏ loài chuột vào địa chỉ bạn cần chèn thông tin và kích More items…

Bước 12: Chọn ngôi trường tương xứng, tiếp đến nhấn Insert. Lặp lại công đoạn này cho tới Lúc sẽ cyếu hết những ngôi trường trong list.

Cách 13: Nhấn Next giúp xem kết quả

Và đây là kết quả:

* Đối cùng với Word 2003Bước 1: Msinh sống tệp tin word phải trộn thư, sau đó vào Tools, chọn Letters and Mailings cùng chọn tiếp Mail Merge…

*

Cách 2: Tại khung Mail Merge lộ diện mặt phía tay đề xuất trang word ta lựa chọn Letters cùng dìm Next.

Xem thêm: Cách Làm Kem Trộn Trắng Da Ban Đêm, 4 Mẹo Tự Chế Kem Trộn Trắng Da Siêu Nhanh Tại Nhà

*

Bước 3: Chọn mục Use the current document và liên tiếp dìm Next.

*

Bước 4: Chọn Use an existing list (sử dụng danh sách có sẵn) với nhận Next. Quý khách hàng cũng rất có thể tạo ra bắt đầu list bằng phương pháp nhấp vào tùy lựa chọn Type a new list.

*

Bước 5: Chọn đường truyền mang đến file Excel cần ckém, nhấp chọn tệp tin tiếp nối dấn xuất hiện.

*

Bước 6: Chọn đúng sheet chứa tài liệu với nhấn OK.

*

Bước 7: Nếu mong muốn chèn tất cả những loại nhấp chọn Sellect All. Còn nếu như cyếu tinh lọc thì vứt lựa chọn trước loại tài liệu không thích chèn, tiếp đến dấn OK.

*

Cách 8: Tiếp tục dấn Next

*

Cách 9: Đặt nhỏ trỏ con chuột trên địa điểm yêu cầu chèn tài liệu, tiếp đến kích vào More Items…

*

Cách 10: Xuất hiện tại hành lang cửa số Insert Merge Field, ta chọn đúng trường dữ liệu phải cnhát và thừa nhận Insert để thực hiện chèn. Nhấn Cđại bại nhằm tạm dừng hoạt động sổ.

*

Cách 11: Lặp lại bước bên trên cho tới lúc cnhát không còn các trường dữ liệu mong ước. Sau kia dìm Next giúp xem tác dụng.

*

Cách 12: Nhấn Next nhằm xong xuôi quá trình trộn tlỗi.

*

Bước 13: Kích vào Edit individual letters… để xem toàn thể list sau khoản thời gian trộn.

*

Bước 14: Chọn All

*

Bước 15: Quý khách hàng cũng rất có thể lưu lại list này bằng cách nhận Ctrl + S, sau đó lựa chọn địa điểm giữ, nhập thương hiệu file và dấn Save nhằm lưu lại.

*

https://habila.net/tron-thu-trong-word-1015n.aspx Trong kích cỡ nội dung bài viết bên trên công ty chúng tôi sẽ khuyên bảo chúng ta phương pháp trộn thư trong Word 2003 - 2019, dựa vào đó bạn có thể dễ ợt tạo thành các file giấy mời, thỏng cảm ơn, ... gửi mang đến đa số người chỉ vào vài ba thao tác trên, tiết kiệm chi phí rất nhiều thời hạn và sức lực lao động. Trong khi, bạn có thể tham khảo các mẹo nhỏ tương quan mang lại vnạp năng lượng bản Word như: Fix lỗi chữ khiêu vũ biện pháp vào Microsoft Word, Chèn video Art vào Word, ... nhằm thao tác làm việc trên những tệp tin Word tác dụng.