Cách trộn đất trồng hoa dạ yến thảo

Hướng dẫn chi tiết phương pháp tdragon với chăm lo dạ tiệc thảo dành cho tất cả những người mới đùa hoa. Cây mang lại hoa đẹp mắt không đúng hoa với ít sâu bệnh


KĨ THUẬT TRỒNG DẠ YẾN THẢO ( từ bỏ tay nghề cá thể ):

1. Đất tdragon :– Đất giết =30 %– Trấu hun = 35 %– Mụn dừa = 35 %

*
*

Hoa mười giờ là một số loại cây hoa đẹp mắt dễ dàng trồng cho các nhà

*

3. Nước tưới:Lưu ý quan trọng trong toàn cục quá trình trồng dạ tiệc thảo CHỈ TƯỚI KHI ĐẤT BỀ MẶT CHẬU HƠI KHÔ.Dạ yến thảo yêu cầu các nước tuy vậy cũng không chịu được úng, bởi vậy đất tơi xốp và lỗ nước thải hết sức cần thiết đến dạ yến thảo. Hãy tưới vào hằng sáng cùng nên làm tưới thêm nếu thấy đất sẽ khô. Nhớ rằng cây càng béo hoặc thời tiết càng nóng ran thì vẫn càng đề nghị những nước tưới. Mùa Nồm ẩm thì khoảng cách tưới ít hơn.Lưu ý : tránh việc tưới vào chiều tối về tối để rời cây bị ướt sũng cả đêm. Tạo ĐK mang đến nnóng căn bệnh trở nên tân tiến.ta không nên tưới chu kỳ ( ví dụ sáng sủa nào cũng tưới). Mà ta bắt buộc soát sổ đất nếu như cảm giác thô ta bắt đầu tưới. Thời gian tưới đề nghị tưới vào buổi sớm từ bỏ 6-7 tiếng.

Bạn đang xem: Cách trộn đất trồng hoa dạ yến thảo

*
4. Ánh sáng:Dạ yến thảo ưa nắng và nóng. Nhiều nắng cây càng không đúng hoa cơ mà điểm yếu của miền Bắc vào ngày đông là vô cùng không nhiều nắng và nóng.Lưu ý : dạ tiệc thảo là loại yêu nắng và nóng gét mưa. Nhất là vào mùa hè vẫn nắng to mà mưa rào là tài năng chết rất to lớn.Mùa đông nhằm dạ tiệc thảo không tính nắng và nóng mưa hoàn toàn được cơ mà rời mưa vẫn xuất sắc hơn.

*
5. Chăm sóc:– Ta phải phun dung dịch phòng bệnh thời hạn từ 7 -10 ngày xịt 1 lần. Sử dụng ridomil ( của sygenta sản xuất). Lưu ý lúc xịt 1 vòng cây rồi vượt thuốc ko được xịt vòng lại tránh sự cố quá liều lượng.– Có thể thực hiện dung dịch kích mê thích để kích phù hợp sự cải cách và phát triển của câhệt như tăng tài năng đâm nhánh, hoa to lớn.v.v mà lại buộc phải áp dụng phần đa thuốc sinh học nhằm xịt không nên sử dụng sản phẩm chất hóa học.– Nhặt lá rubi liên tục ko để lá tăn năn vào chậu sẽ gây nấm dịch mang lại cây.– Sau mỗi thời kỳ nsinh sống hoa ta giảm ngọn ( Lúc cây đã già cùng rủ quá sâu) nhằm mục đích làm cho mới lại cây.– Không nên làm khu đất phủ vào cành của Dạ Yến Thảo.

Xem thêm: Cách Làm Mít Trộn Da Heo Chuẩn Vị Ngon Bất Bại, Cách Làm Gỏi Mít Da Heo Chuẩn Vị Ngon Bất Bại

*
6. Bệnh Của Dạ yến thảo:– Tân hận nhũn:Rất các nguim nhân như: Giá thể ko xuất sắc, Tưới vượt nước. Hoặc mưa to- nắng thất hay ( thường hay bị vào mùa nắng) cơ mà mùa rét mướt thì tài năng bị là rẻ rộng. Cây gặp mặt vi trùng, Nấm, Virus xâm nhập từ khá nhiều con đường nlỗi Đất, Nước, Không khí. Dụng cầm có tác dụng sân vườn.Tốt tốt nhất là đừng để mắc bệnh rồi chữa bởi vì khả năng chữa là thấp trường hợp bị thì ta xịt Ridomil sau đó để nơi loáng. Có thể hòa Ridomil với liều lượng ½ tưới trực tiếp vào cội.– Ngọn, lá vàng:+ Thiếu Sắt ta đề xuất xịt sắt cho việc đó.+ Cây thiếu chất.Dạ yến thảo cực kỳ đê mê nạp năng lượng bởi vì vậy đề xuất cho việc đó nạp năng lượng phân liên tục góp cây trở nên tân tiến tốt cùng tăng khả năng phòng sâu dịch.

*
– Lá xoăn+ Nhện đỏ: Gây những đnhỏ đỏ hoặc White khía cạnh bên dưới của lá. Làm lá xonạp năng lượng hoàn toàn có thể phun ridomil hoặc một số trong những thành phầm khác. Nên áp dụng sản phẩm sinc học tập.– Bọ trĩ: khiến lá xoăn uống lbé đbé ta cũng chữa bệnh như bên trên.– Chắc chắn còn các thiếu hụt sót.CHÚC MỌI NGƯỜI CÓ NHIỀU CHẬU HOA ĐẸP..