Cách Trộn Cà Phê Ngon De Bán Quán, Cách Trộn Cà Phê Ngon

Tìm hiểu về5 công thức phối trộn cà phê

Nhiều bạn đang bán cà phê chỉ muốn mua từng dòng rồi đem về nhà tựtrộn theo công thức riêng của mình. Sau đây, Motherland coffee xin bật mí về 5 công thứcphối trộn cà phê ngon nhất hiện nay để bán đắt khách. Khẩu vị của khách hàng được phân theo:

*

Quán cafe đẹp và ngon tại tphcm1. Khu vực là thành phố lớn, khu du lịch có nhiều khách nước ngoài, khách tây: nên chọn tỷ lệ phối trộn 80% arabica & 20% robusta hoặc 70% arabica và 30 % robusta hoặc 100 % arabica. Lưu ý, những khu vực như vậy nên cẩn trọng về chất lượng nguồn cafe.

Đang xem: Cách trộn cà phê ngon de bán quán

*

Cà phê arabica Cầu Đất rang mộc

2. Khu vực thành phố trực thuộc tỉnh: cũng có thể sử dụng cafe pha phin và cũng có thể sử dụng cà phê pha máy. Nếu là cafe pha phin thì tỷ lệphối trộn cà phê ngon là 90% cafe robusta và 10% arabica hoặc 20% arabica và 80% robusta uống đã đủ ngon và đậm đà. Đối với cà phê pha máy espresso nên ở tỷ lệ phối trộn cafe 20 arabica – 80 robusta. Và còntùy theo khẩu vị của từng khu vực mà chọn cafe rang mộc hoặc cafe rang bơ.

*

Quán cafe đẹp thành phố trực thuộc tỉnh

3. Nếu bạn đang bán quán cà phê ở vùng nông thôn, vùng chợ xã, huyện: công thức phốitrộn cà phêngon đậm đắng không chualà 5% Arabica và 95% Robusta rang bơ hoặc 10% cà phê arabica và 90% robusta hoặc 100 % cà phê robusta rang bơ uống vẫn ngon. Nếu các bạn muốn báncà phê pha máy espresso thì cũng tỷ lệ này nhưng phải là cà phê rang mộc.

*

Quán cafe đẹp vùng nông thôn

4. Nếu bạn đang bán cà phê mang đi: tỷ lệ phối trộn cà phê đủ ngon để bán là 90% robusta và 10% arabica. Các bạn lưu ý, đối với tỷ lệtrộn cà phê này đòi hỏicà phê robusta phải có chất lượng, độ chín cà phê phải cao, nếu không sẽ phá vị dẫn đến mất khách. Các bạn vẫn có thể áp dụng tỷ lệ phối trộn nêu trên theo cách riêng của mình để bán miễn sao hợp vị với khách hàng vẫn là yêu cầu hàng đầu.

5. Khu vực địa lý vùng miền: miền Bắc, miền Trung, miền Tây, Nam Trung Bộ, Duyên Hải Miền Trung, Tây Nguyên,..tùy theo từng khu vực mà bạn đang bán mà áp dụng công thức phối trộn nêu trên.

Xem thêm: Cách Làm Mì Trộn Hàn Quốc Cực Ngon Đơn Giản, Cách Làm Mì Trộn Lạnh Chuẩn Vị Hàn Quốc Cực Dễ Ăn

*

Cà phê rang bơ để bán

Nếu bạn đang bán cà phê ở khu vực tập trung nhiều khách nước ngoài, khách Tây nhiều: công thức phối trộn cà phê ngon lên đến 100% Arabica Cầu Đất hoặc 80% Arabica và 20% Robusta.

Cách phối trộn cà phê ngon tạo nên sự khác biệt

Nếu bạn đang kinh doanh quán cà phê ở các khu vực chuyên về du lịch như: Đà Lạt, Phú Quốc, Mũi Né, Vịnh Hạ Long, có một cách phốitrộn cà phê ngonđể tạo nên sự khác biệt với hàm lượng Arabica Cầu Đất cao, vì dòng cà phê này có mùi thơm sâu lắng, hậu ngọt, hợp gu với đa dạng thực khách.

*

Cà phê robusta Honey cao cấp

Nếu bạn đang bán quán cà phê ở khu vực thành thị: công thức phối trộn cà phê ngon là: 20% Arabica và 80% robusta. Bên cạnh đó, quán của bạn bắt buộc tối thiểu phải có 1 điểm mạnh mới duy trì sự tồn tại chẳn hạn như: thế mạnh vị trí đẹp, thế mạnh về marketing online, thế mạnh về thức uống, thế mạnh về không gian.

Xem thêm: 4+ Cách Trộn Salad Chay Tươi Mát Ngày Hè, 5 Cách Làm Salad Chay Thơm Ngon Cho Ngày Bận Rộn

Địa chỉ cung cấp cà phê pha máy giá sỉ tại tphcm

Motherland coffee chuyên cung cấp cà phê hạt giá sỉ cho quán, đại lý, chuỗi xe đẩy, chiết khấu cao khi Quý khách mua tối thiểu 50kg và 100kg đóng bao 25kg. Các dòng cà phê hạt phổ biến đang được thị trường ưa chuộng hiện nay như: cà phê pha máy Motherland, cà phê pha phin Motherland, cà phê robusta, cà phê Arabica Cầu Đất.

Similar Posts