Cách Trộn Bả Chó – Mẹo Giải Khi Chó Ăn Trúng Bả Chó

Trên này có cụ dùng súng cao su bắn nhưng mình ko có điều kiện nên tức mà vẫn phải chịu bao lâu nay.

Đang xem: Cách trộn bả chó

Lưỡi dao cạo râu vài cái (loại cạo tay ý) bẻ đôi, nhét vào miếng thịt thái nhỏ, mỗi miếng thịt nhét 1 nửa lưỡi dao, (có thể dùng lòng lợn, dễ nhét lưỡi dao, nhét cả lưỡi luôn ko cần bẻ đôi), ko đi hơi phí. Em ghét chó thả rông, biết chó lành hay chó dại. Xử. Nhanh, gọn, rẻ, tiện. Nuôi thì phải xích ở nhà, dắt ra đường thì phải có xích và rọ mõm. Thả rông là gây hoạ cho cộng đồng. Em rất yêu chó, vì thịt của nó rất ngon và bổ dưỡng.

Xem thêm: Cách Làm Miến Ngan Trộn Và Miến Ngan Nước Ngon Đơn Giản Chuẩn Vị

Reactions:PhễuKFC

*

Như tiêu đề ạ. Chẳng là mấy ngày nay cứ sáng sớm mở mắt ra là em thấy bãi mứt chó nhà ai thả rông chình ình trước cửa. Dọn xong thì hôm sau lại thấy ngay bãi mới mà nhìn thì biết chắc là chỉ một con thôi.Em đã thủ sẵn cái chày gỗ, tính canh 1-2 buổi nếu con chó may mắn bị em tóm thì em sẽ đập cho nó chấn thương sọ não, gãy chân, lệch xương sống và vỡ đa nội tạng. Xong thả nó đi cho nó có bài học. Chắc nó sẽ không dám quay lại nữa……MONG ĐƯỢC CÁC CỤ KHUYÊN THẬT Ạ!
Em đọc lướt mà còn choáng với lòng căm thù cao độ của bá Đừng cả giận mất khôn thế chứ. Chuyện bé xé to làm gì. Định vào tìm cho bá tham khảo mấy cách trị chó ị bậy.. thì thấy cái này https://tintuconline.com.vn/mang-xa-hoi/chui-dong-40-cay-cu-vi-cho-nha-trung-ba-chet-gia-chu-dau-tu-han-bang-led-de-khau-nghiep-voi-lang-gieng-n-372599.htmlDại miệng, chứ lỡ bá thành công vụ đầu độc rồi gặp phải chủ chó thế này thì bá sẽ làm gì tiếp

*

Bán anh em xa, mua láng giềng gần. Các cụ dạy thế rồi.Ps. Cách hay nhất để bá khỏi phải lo dậy sớm canh chó ị bậy, là bá nuôi lấy một con.Xem bãi của con chó ị bậy to hay nhỏ để định lượng con mình sẽ nuôi ^^
Reactions:Vulcan V70

*

Camera nhà em toàn chụp đc bọn chó đi bậy lúc nửa đêm, 2-3h sáng. Bọn chủ chó thì toàn thành phần dặt dẹo chơi bời hút sách đêm hôm, nên nhiều cụ cứ bảo góp ý với chủ chó nhưng thực tế nó đã thả chó lung tung thế thì cũng ko mong bọn ấy thay đổi. Chỗ em đến cả tổ dân phố đến vận động, góp ý còn chả ăn thua, nên em ủng hộ p.a quăng bả.

Xem thêm: 1️⃣ 2 Cách Làm Nước Mắm Trộn Gỏi Gà Cực Ngon Cho Bữa Ăn Gia Đình Tròn Vị

Bột ớt ko ăn thua đâu ạ, bọn chó này ngu lắm, hx nhà em rắc ko biết bao ớt mà ko ăn thua. Được cái tổ dân phố nhắc nhiều nên chủ cũng tự đi dọn.Còn bả mà rẻ dễ lảm thì làm cái lưỡi câu cá cho vào miếng thịt nướng thơm lên là xong thôi!

Similar Posts