Hướng Dẫn Cách Thử Kem Trộn Chứa Corticoid Bằng Nước 100%, Kem Trộn Là Gì

Một làn da trắng là niềm ao ước của rất nhiều người, nhất là đối với chị em phụ nữ. Rất nhiều người sẵn sàng chi hầu bao vào những mỹ phẩm trắng da, tìm giải pháp ở các spa. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra một khoản kha khá để đầu tư làm đẹp, thậm chí tiếc rẻ thời gian công sức mình bỏ ra mà da mãi không trắng. Vì thế, đánh đúng tâm lí của chị em, một giải pháp trắng cấp tốc, nhanh, gọn, rẻ ra đời.

Đó là lý do mà những công thức kem trộn lần lượt được “sáng tạo” ra. Có thể nói đây là một thứ kem “thần thánh”, bôi là trắng, trắng nhanh, trắng ngay lập tức, trắng đến độ phải ra nắng cho đen bớt đi! Nghe đến đây, chị em ai cũng hào hứng, người người bảo nhau đi mua kem trộn, nhà nhà bảo nhau đi bán kem trộn. Một vài thao tác tra cứu đơn giản, hàng loạt những công thức kem trộn, điểm bán kem trộn hiện ra tràn lan, các chị livestream trên face bán kem trộn không ngừng miệng quảng bá sản phẩm, còn không ngần ngại test lên mình để kiểm chứng. Qua các thông tin sơ lược kể trên, liệu bạn có tò mò kem trộn là gì?

Contents

Kem trộn là gì?Cách nhận biết kem trộn

Kem trộn là gì?

Kem trộn là hỗn hợp sản phẩm mỹ phẩm dạng kem trộn với nhau.

Đang xem: Cách thử kem trộn

Xem thêm: Cách Làm Nước Sốt Trộn Salad Cơ Bản Thơm Ngon Dễ Làm Nhất, 10 Cách Làm Nước Sốt Salad Ngon Đơn Giản, Dễ Làm

Đây có thể nói là một công thức tự chế, không hề có quy chuẩn hay tỷ lệ mà tùy thuộc vào “cảm giác” cá nhân mỗi người tự tạo ra công thức riêng. Dựa vào công thức cá nhân mà tạo ra thương hiệu tự phát để bán và quảng bá sản phẩm. Vì thế kem trộn cũng không hề được qua kiểm nghiệm hoặc chứng nhận an toàn nào.

*
*
*
*

Một trong những cách bán kem trộn trên thị trường

Cách 7: Xét nghiệm kiểm tra độc tố

Cách cuối cùng là cách chính xác nhất nhưng cũng tốn kém nhất và tốn thời gian nhất, đó chính là đưa các mỹ phẩm bạn đang sử dụng đi xét nghiệm kiểm tra nồng độ các chất có hại như Corticoid, chì, thủy ngân, Asen. Một số những cơ sở kiểm tra uy tín như viện Pasteur hoặc là Quatest 3.

Xem thêm: Cách Sơ Chế Mực Ống – Cách Làm Sạch Mực Ống Tươi

Kết

Qua tất cả các thông tin trên, hẳn là bạn đã nắm được phần nào khái niệm về kem trộn và tác hại kinh khủng của chúng lên làn da nói riêng và cơ thể của chúng ta nói chung. Bằng những cách nhận biết khá hiệu quả bên trên chắc hẳn bạn đã có thể tự tin phân biệt được đâu là kem trộn để không tiền mất tật mang với sản phẩm này. Mong bạn hãy tránh xa kem trộn cũng như nhắc nhở người thân xung quanh mình biết tác hại của chúng. Nếu chẳng may đã lỡ sử dụng kem trộn thì nên ngừng sử dụng và đến ngay các bệnh viện da liễu để thăm khám và nghe tư vấn của bác sĩ. Nên nhớ rằng một làn da đẹp trước hết phải là một làn da khỏe. Chúc bạn luôn tự tin với làn da của mình.

Similar Posts