Cách Sử Dụng Máy Trộn Bột Kitchenaid, Hội Những Người Sử Dụng Máy Trộn Bột Kitchenaid

24Nếu Máy trộn chân đế của bạn gặp trục trặc hoặc không hoạt động, vui lòng kiểm tra những điều sau:
Hướng dẫn sử dụng KitchenAid

*

CÁC BỘ PHẬN VÀ TÍNH NĂNG

CÁC BỘ PHẬN VÀ PHỤ KIỆN

*

AN TOÀN TRỘN ĐỨNGSự an toàn của bạn và sự an toàn của những người khác là rất quan trọng.

Đang xem: Cách sử dụng máy trộn bột kitchenaid

Chúng tôi đã cung cấp nhiều thông báo an toàn quan trọng trong sách hướng dẫn này và trên thiết bị của bạn. Luôn đọc và tuân theo tất cả các thông điệp an toàn. Đây là biểu tượng cảnh báo an toàn.Biểu tượng này cảnh báo bạn về các mối nguy tiềm ẩn có thể giết chết hoặc làm tổn thương bạn và những người khác. Tất cả các thông báo an toàn sẽ tuân theo biểu tượng cảnh báo an toàn và từ “NGUY HIỂM” hoặc “CẢNH BÁO”. Những từ này có nghĩa là:

NGUY HIỂMBạn có thể bị giết hoặc bị thương nặng nếu không làm theo hướng dẫn ngay lập tức.

LÀM habila.netỆCBạn có thể bị giết hoặc bị thương nặng nếu bạn không làm theo hướng dẫn.Tất cả các thông báo an toàn sẽ cho bạn biết nguy cơ tiềm ẩn là gì, cho bạn biết cách giảm nguy cơ thương tích và cho bạn biết điều gì có thể xảy ra nếu không tuân thủ các hướng dẫn.

BIỆN PHÁP BẢO VỆ QUAN TRỌNG

Khi sử dụng các thiết bị điện, luôn phải tuân thủ các biện pháp phòng ngừa an toàn cơ bản, bao gồm những điều sau:

Đọc bài hướng dẫn.Để bảo vệ khỏi nguy cơ bị điện giật, không đặt Máy trộn chân đế trong nước hoặc chất lỏng khác.Rút chân đế Mixer ra khỏi ổ cắm khi không sử dụng, trước khi lắp hoặc tháo các bộ phận và trước khi vệ sinh.Không bao giờ để Máy trộn chân đế không được giám sát khi nó đang hoạt động.AN TOÀN TRỘN ĐỨNGThiết bị này có thể được sử dụng bởi trẻ em từ 8 tuổi trở lên và những người bị suy giảm khả năng thể chất, giác quan hoặc tinh thần hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức nếu họ đã được giám sát hoặc hướng dẫn về habila.netệc sử dụng thiết bị theo cách an toàn và hiểu các mối nguy liên quan . Trẻ em không được chơi với thiết bị. Trẻ em không được làm vệ sinh và bảo trì người dùng nếu không có sự giám sát.Tránh tiếp xúc với các bộ phận chuyển động. Giữ tay, tóc, quần áo, cũng như dao trộn và các đồ dùng khác tránh xa máy đập trong khi vận hành để giảm nguy cơ thương tích cho người và / hoặc hư hỏng Máy trộn chân đế.Không vận hành Máy trộn chân đế với dây hoặc phích cắm bị hỏng hoặc sau khi Máy trộn chân đế bị trục trặc, hoặc bị rơi hoặc bị hỏng theo bất kỳ cách nào. Đưa thiết bị trở lại Trung tâm bảo hành được ủy quyền gần nhất để kiểm tra, sửa chữa hoặc điều chỉnh điện hoặc cơ.habila.netệc sử dụng các phần đính kèm không được KitchenAid khuyến nghị hoặc bán có thể gây ra hỏa hoạn, điện giật hoặc thương tích.Không sử dụng Máy trộn ở ngoài trời.Không để dây treo trên cạnh bàn hoặc quầy.Lấy máy đánh phẳng, roi dây hoặc móc bột khỏi Máy trộn đứng trước khi rửa.LƯU NHỮNG HƯỚNG DẪN

Sản phẩm này chỉ được thiết kế để sử dụng trong gia đình.

AN TOÀN TRỘN ĐỨNG

CẢNH BÁO

*

Nguy hiểm Điện giật Cắm vào ổ cắm nối đất. Không loại bỏ ngạnh đất. Không sử dụng bộ chuyển đổi. Không sử dụng một dây mở rộng. Không làm theo các hướng dẫn nàycó thể dẫn đến tử vong, hỏa hoạn hoặc điện giật.

Wattage:300 Watts cho kiểu 5KSM125 và 5KSM175PS 275 Watts cho kiểu 5K45SS và 5KSM45Chuyến baytage: 220-240 VHertz: 50 60-Hz

LƯU Ý: Nếu phích cắm không vừa với ổ cắm, hãy liên hệ với thợ điện có chuyên môn.Không sửa đổi phích cắm theo bất kỳ cách nào.Không sử dụng bộ chuyển đổi.Không sử dụng một dây mở rộng. Nếu dây cấp điện quá ngắn, hãy nhờ thợ điện hoặc nhân habila.netên bảo dưỡng có chuyên môn lắp đặt ổ cắm gần thiết bị ..

XỬ LÝ CHẤT THẢI THIẾT BỊ ĐIỆN

Vứt bỏ vật liệu đóng gói

Vật liệu đóng gói có thể tái chế 100% và được đánh dấu bằng biểu tượng tái chế. Do đó, các bộ phận khác nhau của bao bì phải được xử lý có trách nhiệm và tuân thủ đầy đủ các quy định của chính quyền địa phương về habila.netệc xử lý chất thải.

Đóng gói sản phẩm

– Thiết bị này được đánh dấu là tuân thủ Chỉ thị Châu Âu 2012/19 / EU, Thiết bị Điện và Điện tử Rác thải (WEEE).- Bằng cách đảm bảo sản phẩm này được xử lý đúng cách, bạn sẽ giúp ngăn ngừa những hậu quả tiêu cực có thể xảy ra đối với môi trường và sức khỏe con người, nếu không có thể gây ra do habila.netệc xử lý chất thải không phù hợp đối với sản phẩm này.

Ký hiệu trên sản phẩm hoặc trên tài liệu kèm theo cho biết không nên xử lý rác thải sinh hoạt như rác thải sinh hoạt mà phải đưa đến Trung tâm thu gom thích hợp để tái chế thiết bị điện và điện tử. Để biết thêm thông tin chi tiết về xử lý, phục hồi và tái chế sản phẩm này, vui lòng liên hệ vớivăn phòng thành phố địa phương, dịch vụ xử lý rác thải gia đình của bạn hoặc cửa hàng nơi bạn mua sản phẩm.

SỬ DỤNG MÁY TRỘN ĐỨNG

HƯỚNG DẪN KIỂM SOÁT TỐC ĐỘ

Tất cả các tốc độ đều có tính năng Khởi động mềm tự động khởi động Máy trộn ở tốc độ thấp hơn để giúp tránh thành phần văng ra ngoài và “bột nở” khi khởi động, sau đó nhanh chóngtăng đến tốc độ đã chọn để có hiệu suất tối ưu.

SPEED HÀNH ĐỘNG PHỤ LỤC MÔ TẢ

2

STIR
*
Để khuấy chậm, kết hợp, nghiền,bắt đầu tất cả các quy trình trộn. Sử dụng để thêmbột mì và các thành phần khô để làm bột, và thêmchất lỏng để làm khô nguyên liệu. Không sử dụng Tốc độ1 để trộn hoặc nhào bột men

4

CHẬMTRỘN
*
Để trộn chậm, tán nhuyễn, khuấy nhanh hơn. Sử dụngđể trộn và nhào bột men, máy đánh trứng nặngvà kẹo, bắt đầu nghiền khoai tây hoặc cácrau, cắt ngắn thành bột, trộn mỏnghoặc những người đánh bong bóng.

6

HỖN HỢP,ĐÁNH ĐẬP Để trộn các chất đánh bóng bán nặng, chẳng hạn nhưdưới dạng cookie. Dùng để kết hợp đường vàrút ngắn và thêm đường vào lòng trắng trứngcho bánh trứng đường. Tốc độ trung bình cho hỗn hợp bánh.

Xem thêm: Cách Làm Nước Sốt Mì Trộn Dầu Hào, Cách Làm Mì Khô Xá Xíu Sốt Dầu Hào

8

ĐÁNH ĐẬP,KEM DƯỠNG Để đánh nhanh trung bình (đánh kem)hoặc quất. Dùng để hoàn thành habila.netệc trộn bánh,bánh rán, và các loại bánh rán khác. Caotốc độ cho hỗn hợp bánh.

10

NHANH CHÓNG,VẬN CHUYỂN Đối với kem đánh bông, lòng trắng trứng, vàđun sôi lăn tăn.

12

NHANHVẬN CHUYỂN Để đánh một lượng nhỏ kem,lòng trắng trứng, hoặc để đánh bông lần cuốikhoai tây nghiền.

LƯU Ý: Cần điều khiển tốc độ có thể được đặt giữa các tốc độ được liệt kê trong biểu đồ trênđể có được tốc độ 3, 5, 7 và 9 nếu cần điều chỉnh tốt hơn. Không vượt quá tốc độ 2khi chuẩn bị bột men vì điều này có thể gây hỏng Máy trộn đứng

SỬ DỤNG MÁY TRỘN ĐỨNGHƯỚNG DẪN PHỤ KIỆN

PHỤ KIỆN S US DỤNG
Máy đập phẳng vàMáy đập Flex Edge *từ bình thường đến nặnghỗn hợp:
*
Bánh ngọt, kem phủ kem,kẹo, bánh quy, bánh ngọt,bánh quy, ổ bánh mì thịt,khoai tây nghiền
Dây roi chohỗn hợp cầnkhông khí kết hợp:
*
Trứng, lòng trắng trứng, kem béo,bánh bông lan luộc, bánh bông lan,mayonnaise, vài habila.netên kẹo
Móc bột để trộnvà nhào menbột:
*
Bánh mì, bánh mì cuộn, bột bánh pizza, bánh bao

Chỉ bao gồm với một số kiểu máy nhất định. Cũng có sẵn dưới dạng phụ kiện tùy chọn

ĐÍNH KÈM / XÓA BỘTĐể gắn bát: Chuyển điều khiển tốc độ về “0”. Rút phích cắm máy trộn chân đế

*

Giữ cần khóa ở vị trí MỞ KHÓA và nghiêng đầu động cơ về phía sau.

*

Đặt bát lên bát clamptấm ing. Xoay nhẹ bát theo chiều kim đồng hồ.

*

Để tháo bát: Lặp lại các bước 1 và 2. Xoay nhẹ bát ngược chiều kim đồng hồ.

*

SỬ DỤNG MÁY TRỘN ĐỨNG

NÂNG / GIẢM ĐẦU ĐỘNG CƠ

Để nâng đầu động cơ: Đẩy cần khóa đến vị trí MỞ KHÓA và nâng đầu lên. Sau khi được nâng lên, cần gạt sẽ tự động quay trở lại LOCKvị trí để giữ cho đầu được nâng lên.

*

Để đặt đầu mô tơ xuống: Đẩy cần khóa để MỞ KHÓA và nhẹ nhàng đưa đầu xuống. Cần khóa sẽ tự động quay trở lạiKHÓA vị trí khi đầu hướng xuống. Trước khi trộn, kiểm tra khóa bằng cách cố gắng nâng đầu mô tơ lên.

LƯU Ý: Đầu động cơ phải luôn ở vị trí KHÓA khi sử dụng Máy trộn chân đế.ĐÍNH KÈM / LOẠI BỎ BÒ NỔI, NƯỚC CẠNH TRÒN FLEX *, DÂY WHIP HOẶC QUA MÓC

Chú ý:

Nguy hiểm chấn thương Rút phích cắm máy trộn trước khi chạm vào máy đánh. Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến gãy xương, vết cắt hoặc bầm tím.

*

Để gắn phụ kiện: Chuyển điều khiển tốc độ về “0”. Rút phích cắm Máy trộn chân đế.Chỉ bao gồm với một số kiểu máy nhất định. Cũng có sẵn dưới dạng phụ kiện tùy chọn.SỬ DỤNG MÁY TRỘN ĐỨNGGiữ cần khóa ở vị trí MỞ KHÓA và nghiêng đầu động cơ về phía sau.

*

Trượt phụ kiện vào trục máy đánh trứng và ấn lên trên càng nhiều càng tốt. Sau đó, xoay phụ kiện sang phải, móc phụ kiện qua chốt trên trục.

*

Để tháo phụ kiện: Lặp lại các bước 1 và 2. Nhấn phụ kiện lên phía trên hết mức có thể và xoay sang trái. Sau đó kéo phụ kiện ra khỏi trục đập.

Xem thêm: Cách Trộn Ba Khía Khế Chua Ngon Nhất, Ba Khía Trộn Khế Chua Cay

*

SỬ DỤNG MÁY TRỘN ĐỨNG

BEATER ĐỂ LÀM SẠCH BỘT

Máy trộn đứng của bạn được điều chỉnh tại nhà máy để máy đánh phẳng chỉ làm sạch đáy bát. Nếu vì bất kỳ lý do gì, máy đánh phẳng chạm vào đáy bát hoặc ở quá xa bát, bạn có thể sửa độ hở một cách dễ dàng.

Similar Posts