Cách Sơ Chế Pín Bò Mới Nhất 10/2021 # Top Like, Cách Chế Biến Pín Bò

Cách nấu ngầu pín tiềm thuốc bắc tăng cường sinh lý nam khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Ngầu pín khi được kết hợp với một số vị thuốc bắc theo đúng liều lượng sẽ tạo ra một món ăn bài thuốc tuyệt vời giúp các quý ông sung mãn như thời trai trẻ.

Đang xem: Cách sơ chế pín bò

Cùng chuyên khoa nam học tham khảo những cách tăng cường sinh lý bằng ngầu pín qua bài viết sau:

Tác dụng của ngầu pín trong việc tăng cường sinh lý nam

Ngầu pín là tên gọi chung chỉ dương vật hay tinh hoàn của các loại động vật như chó, dê, trâu, bò ,hổ. Theo quan niệm của nhiều người thường xuyên ăn các món ăn được chế biến từ ngầu pín, đặc biệt là món ngầu pín tiềm thuốc bắc sẽ giúp tăng cường bản lĩnh và phong độ cho các quý ông.

*
*
*
*
*

Mãnh lực trường xuân có thành phần chính là sâm nhung, ba kích, nấm ngọc cẩu, dâm dương hoắc, nhung thung dung… đi sâu vào bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý, tăng ham muốn tình dục và sự sung mãn cho nam giới. Nguồn thảo dược để bào chế ra Mãnh lực trường xuân được lựa chọn kỹ lưỡng, thu hái trực tiếp tại các vườn chuyên canh đạt tiêu chuẩn GACP-WHO nên tuyệt đối an toàn, không gây tác dụng phụ.

Xem thêm: Cách Làm Tai Heo Trộn Xoài Cóc Sốt Thái, Cách Làm Tai Heo Xoài Cóc Sốt Thái

Sản phẩm đã trải qua những kiểm định khắt khe nhất và được Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc theo quyết định số 44367/2017/ATTP-XNCB.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Tráng Trộn Chú Viên, Cách Làm Bánh Tráng Trộn Ngon

Chi tiết về thành phần, công dụng và cách sử dụng Mãnh lực trường xuân, vui lòng tham khảo tại đây.

Similar Posts