Hướng Dẫn 6 Cách Sơ Chế Củ Cải Muối Giòn Cực Ngon, Hướng Dẫn Khử Mặn Củ

Củ cải muối  là một món ăn rất ngon và đặc trưng trong lễ hội mùa xuân. Chỉ sử dụng những nguyên liệu đơn giản và củ cải ngâm qua một vài công đoạn, bạn đã có món củ cải muối để ăn trong lễ hội mùa xuân. Củ cải muối chua chua giòn giònlà món ăn không chỉ ngon mà còn có thể hợp với nhiều món khác nhau.

Đang xem: Cách sơ chế củ cải muối

Nhưng củ cải muối này rất mặn. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi cũng chia sẻ bạn cách để làm củ cải muối hết mặn cho bạn nhé.

Xem thêm: Cách Làm Gỏi Mực Trộn Xoài Mực Tươi Của Pi Ha, Cách Làm Gỏi Xoài Tôm Mực Kiểu Thái Cho Ngày Tết

Cách làm củ cải muốiCách làm củ cải muốiCủ cải chua ngọt Hàn Quốc5 món ngon từ củ mặnSúp củ cải hầm bímĐậu hũ kho củ cảiCách làm củ cải xào chay ngonCách làm củ cải xào chay

Cách làm củ cải muối

Nguyên liệu cho món củ cải muối

Củ cải 2 kg1 kg muối

Cách làm củ cải muối

*
*
*
*
*
*
*
*

củ cải muối xào

Bước 3 Rau xào củ cải muối Bước 3 Rau xào củ cải muối Bước 3 Củ cải xanh xào

Sản phẩm hoàn thiện

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món củ cải muối chua ngon tuyệt này rồi. Củ cải giòn, thấm gia vị khiến món ăn này ngon không kém gì dưa chua.

Xem thêm: Cách Trộn Kem Tuyết Lan – Mix4 Tuyết Lan Trắng Cấp Tốc (Lốc 6 Hộp)

Trên đây là món củ cải muối chua ngon tuyệt vời mà chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn. Đừng quên ghé thăm và cập nhật những công thức nấu ăn mới vào bếp tốt cho sức khỏe mỗi ngày.

Tham khảo thêm từ khóa:

củ cải muối sợicủ cải muối ăn cháo trắngcủ cải muối ăn với gìcủ cải muối ăn với cháo trắngcủ cải muối ăn có tốt khôngcủ cải muối ăn liềncủ cải muối ăn bánh tétcủ cải muối ăn hủ tiếucủ cải muối ăn bún thangăn củ cải muốiăn củ cải muối vàngbầu ăn củ cải muối được khôngcách ăn củ cải muốibầu ăn củ cải muốimón ăn củ cải muốicó bầu ăn củ cải muối được khôngbà bầu ăn củ cải muối mặn được khôngcủ cải muối ăn xôicủ cải muối ngọtcủ cải muối bách hóa xanhcủ cải muối bóp giấmcủ cải muối bán ở đâucủ cải muối ớt bột

See more articles in category: Cách sơ chế món ăn