Vóc Dáng Thọn Gọn Với Cách Pha Nước Trộn Salad Dưa Chuột, 2 Cách Làm Salad Dưa Chuột Cà Chua Sốt Mayonnaise

Tuy nhiên, salad luôn gồm bốn thành phần cơ bản như: thịt đạm, rau quả, chất béo và nước sốt.Hôm nay xin giới thiệu đến các bạn cách làm salad dưa chuột cà chua sốt mayonnaise cực đơn giản ngay sau đây nhé.

Đang xem: Cách pha nước trộn salad dưa chuột

*

Nguyên liệu cần có cho cách làm salad dưa chuột cà chua sốt mayonnaise bao gồm:

Dưa chuột : 5 quả Dầu oliu : 2 muỗng cà-phê Muối : 1 ít Đường giảm cân : 1 ít Cà chua : 4 quả Xà lách : 2 cây Hành tây : 1 củ Hạt tiêu : 1/2 muỗng cà-phê Nước cốt chanh : 1-2 muỗng cà-phê Mù tạt vàng : 2 muỗng cà-phê Dấm : 1 ít

Có thể bạn sẽ thích

*

Không lo tăng cân với cách làm salad dầu giấm ngay tại nhà

23 September, 2020

*

Giải ngấy cực hay với cách làm salad rau trộn mayonnaise tại nhà

23 September, 2020

*

Giảm cân hiệu quả với cách làm salad cà chua tươi mát

23 September, 2020
Cách làm salad dưa chuột cà chua sốt mayonnaise gồm có 3 bước lớn :

Bước 1 :

– Rửa sạch các trái dưa chuột, hành tây, xà lách, cà chua bằng nước muối sau đó để thật ráo. Dùng dao bạn cắt cà chua thành nhiều miếng nhỏ . Dưa chuột cắt thành lát mỏng.

*

– Hành tây bỏ vỏ, bổ thành 4 miếng sau đó đen thái thành các lát mỏng.

– Cho các nguyên liệu vừa sơ chế xong vào trong tô lớn.

– Pha hỗn hợp bao gồm dấm, muối và dầu ô liu, hạt tiêu rưới vào tô , sau đó các bạn trộn thật đều các nguyên liệu với gia vị với nhau , để trong vòng 5 đến 10 phút để ngấm hết các gia vị.

Xem thêm: Cách Làm Cơm Trộn Kim Chi Hàn Quốc Cay Nồng Cực Ngon Tại Nhà

*

Bước 2 : làm nước sốt Mayonaise cho người giảm cân

– Đập trứng gà và giữ phần lòng đỏ cho vào trong tô. Cho thêm mù tạt với 1/2 muỗng cà phê muối.

– Đánh tan hỗn hợp trên rồi bằng cây đánh trứng .

– Cho 1 muỗng cà phê dầu oliu vào trong trứng, chia làm 2 đến 3 lần nhỏ vào trứng, vừa nhỏ vừa quấy thật đều tay theo 1 chiều nhất định cho đến khi thấy dầu hòa tan hoàn toàn vào trứng gà mới nhỏ tiếp một lớp dầu tiếp theo. Nếu nhỏ khoảng 1/3 lượng dầu mà trứng không bông lên mà loãng ra tức là sốt đã bị làm hỏng rồi.

– Đến 2/3 lượng dầu thì cho tiếp luôn 1 muỗng cà phên dầu cho nhanh cũng được nhưng đòi hỏi các bạn phải quấy thật đều tay cho dầu được tan hoàn toàn. Tiếp tục cho đến khi hết dầu .

Xem thêm: Miến Sơ Chế Theo Cách Sơ Chế Miến Dong Ngon Đúng Điệu, Khó Cưỡng!

– Sau khi đã đánh sốt xong, cho thêm vào 2 muỗng nước cốt chanh, 1/2 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu, 1 muỗng cà phê đường. Quấy thật đều cho đường và muối được tan ra. Nếu các bạn muốn sốt lỏng 1 chút thì có thể thêm vào 1 muỗng cà phê nước lạnh nữa là được.

*

Bước 3 : Trình bày ra đĩa

– Cho những miếng rau xà lách xung quanh đĩa sau đó đổ thêm salad dưa chuột cà chua lên phía trên. Cuối cùng là rưới sốt mayonaise vừa làm lên trên. Cùng thưởng thức thôi nào.Thật tuyệt vời đúng không nào các bạn ?

Similar Posts