Bí Quyết Về Cách Pha Nước Trộn Gỏi, 4 Công Thức Pha Nước Mắm Chấm Gỏi Ngon Ngất Ngây

Gỏi được xem là một trong món ăn cực kỳ phổ biến tại bất kỳ đám tiệc nào. Và đây cũng là món ăn chơi hay ăn nhậu rất hấp dẫn. Trong món gỏi, nước giấm trộn gỏi là phần quan trọng quyết định độ ngon, sự kích thích về vị giác.

Đang xem: Cách pha nước trộn gỏi

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sơ Chế Cây An Xoa Cây An, Tác Dụng Phụ Của Cây An Xoa

Xem thêm: Cách Lắp Trộn Plant Care Giá Rẻ Hiệu Quả Trộn 98%, Trộn Co2 Plant Care

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách pha nước giấm trộn gỏi với vị chua – ngọt – cay hòa quyện một cách tuyệt hảo nhất thì đừng quên tham khảo nội dung mà chúng tôi sẽ giới thiệu tiếp theo đây.

*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý khi thực hiện cách pha nước giấm

Mẹo để thực hiện cách pha nước giấm trộn gỏi sao cho hấp dẫn, đúng vị thì bạn cần chú ý đến một số điều sau:

Dùng nước hơi ấm sẽ giúp khuấy đường nhanh tan, giúp các nguyên liệu gia vị hòa quyện vào nhau nhanh hơn so với dùng nước lạnh.Có thể dùng lá chanh xắt thật nhuyễn thêm vào nước giấm trộn gỏi. Cách này sẽ giúp nước trộn gỏi thơm, hấp dẫn hơn.Nên lựa chọn giấm từ những thương hiệu uy tín để có sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe.Nếu dùng thêm chanh thì bạn hãy cắt ngang trái chanh để dễ vắt lấy nước.Có thể thay nguyên liệu nước mắm mặn bằng nước mắm chay, hoặc nước tương đều được.Có thể bỏ hạt ớt để giảm bớt độ cay và an toàn hơn cho dạ dày.Khi trộn gỏi xong có thể cho vào tô bự, bọc màng thực phẩm lại. Sau đó để vào tủ lạnh khoảng 20 – 30 phút trước khi cho ra đĩa để nước giấm trộn gỏi được ngấm nguyên liệu hơn.

Chúng tôi vừa giới thiệu một số cách pha nước giấm trộn gỏi đảm bảo dùng được cho nhiều món gỏi đa dạng khác nhau và cực ngon. Đừng quên vào bếp ngay và trộn một dĩa gỏi cho bữa tối cuối tuần thêm rôm rả nhé!

Similar Posts