Cách Lắp Trộn Plant Care Giá Rẻ Hiệu Quả Trộn 98%, Trộn Co2 Plant Care

Sản phẩm trộn co2 Plant Care giá rẻ chính hãng, bảo hành lâu dài tại Thủy Sinh 4U. Sản phẩm giúp khuếch tán CO2 cho bể thủy sinh tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Cách lắp trộn plant care

Trộn CO2 Plant Care là một trong những sản phẩm khuếch tán CO2 tốt nhất trên thị trường hiện nay chuyên dụng cho các bể thủy sinh. Công dụng của sản phẩm này chính là hòa tan CO2 vào nước giúp cây thủy sinh có đủ CO2 để quang hợp. Đây cũng là một trong những sản phẩm quan trọng trong hệ thống CO2 bể thủy sinh.

Hôm nay hãy cùng Thủy Sinh 4U tham khảo về sản phẩm trộn CO2 tốt nhất hiện nay và được nhiều người quan tâm và sử dụng nhé.

Thông tin trộn CO2 Plant Care

Sản phẩm trộn Plant Care được sản xuất bằng nhựa với độ bền cao, chống va đạp. Được thiết kế trong suốt giúp bạn có thể kiểm tra được khả năng hoạt động của trộn mà không cần phải thao tác mở lắp sản phẩm ra.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Cách Trộn Mắm Cá Đu Đủ Đơn Giản Mà Cực Ngon

*
*
*
*

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi: Trộn Plant Care có giảm dòng không?

Câu trả lời: Trộn CO2 có làm giảm dòng, mức độ giảm dòng khoảng 5%, đây là 1 con số khá nhỏ và không quá ảnh hưởng tới dòng trong bể thủy sinh của bạn.

Câu hỏi: Trộn Plant Care có dùng cho lọc HW 3000 được không?

Câu trả lời: Có, tuy nhiên bạn sẽ phải mua 1 đoạn ống chuyển từ Fi 20 về F 16 để có thể sử dụng trộn Plant Care.

Câu hỏi: Trộn CO2 hòa tan bao nhiêu CO2 vào nước?

Câu trả lời: Lượng CO2 hòa tan vào nước của trộn Plant Care có thể lên tới trên 95%.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Trộn Thư Trong Word 2013, 2016 Các Bước Thực Hiện

Sản phẩm được bán chính hãng và bảo hành tại Thủy Sinh 4U

Hotline: 0974806788

Chính sách bảo hành

Toàn bộ các sản phẩm được phân phối tại Thủy Sinh 4U đều có chính sách bảo hành từ 1 tháng đến 1 năm. 1. Với các sản phẩm được bảo hành chính hãng tại Việt Nam: Chúng tôi thực hiện theo đúng chính sách bảo hành từ nhà phân phối và đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng. 2. Với các sản phẩm bảo hành theo cửa hàng: Chúng tôi đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng khi phát sinh hỏng hóc. Thủy Sinh 4U sẽ yêu cầu hãng từ phía TQ gửi linh kiện thay thế để có thể sửa chữa sản phẩm cho quý khách. Thời gian tiếp nhận bảo hành sẽ tùy thuộc vào thời gian hãng gửi linh kiện thay thế về Thủy Sinh 4U.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ cung cấp 2 hình thức thanh toán: (1). nhận hàng thanh toán và (2). thanh toán chuyển khoản. – 1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc gọi trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng về cho quý khách thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu phát. – 2: Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản nhân hàng, và chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh cho quý khách:

Thông tin chuyển khoản:

Chủ TK: VU QUANG HUONG STK: 069704060034352 Ngân hàng Quốc tế VIB – Cầu Giấy ————————————–

Similar Posts