Cách Làm Trái Cây Trộn Mát Lạnh Ngày Hè, Cách Làm Hoa Quả Dầm Chuẩn & Ngon Nhất 2021

Vậy mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết của habila.net để học cách làm trái cây trộn sữa chua bổ dưỡng này một cách cực đơn giản nhất nhé.Không quên ghi chú lại để chi sẽ cùng bạn bè và người thân nữa các bạn nhé. Bắt tay vào thực hiện ngay thôi nào.

Đang xem: Cách làm trái cây trộn

*

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho cách làm trái cây trộn sữa chua bổ dưỡng

Trái cây tùy theo mùa hoặc theo sở thích các bạn có thể chọn như : dâu tây, táo, đu đủ, dưa hấu, cam, nho không hạt, sa bô, xoài chín, thanh long, việt quốc, mít…

Nước cốt dừa nếu bạn thích béo hơn

Sữa chua 2 hủ

*

Thực hiện cách làm trái cây

Sơ chế các thành phần trái cây, với những loại tráo cây như táo, dưa hấu,… các bạn gọt bỏ vỏ cắt thành miếng vừa ăn hoặc dùng khuôn cắt thành hoa cho đẹp và tăng phần hấp dẫn cho món ăn. Trái cây sau khi đã cắt miếng vừa ăn các bạn cho vào ngăn mát của tủ lạnh để giữ độ tươi ngon và làm trái cây được mát lạnh, khi thưởng thức sẽ ngon hơn rất nhiều. Trong trường các bạn thích trái cây được lạnh nhiều và không mất nhiều thời gian, các bạn nên thử để phần trái cây đã cắt vào ngăn đông tủ lạnh khoảng 20 đến 30 phút, hứa hẹn bạn sẽ có nhiều bắt ngờ hơn đấy.

*

Khi thưởng thức thành phẩm các bạn cho các loại trái cây đã được làm lạnh này mỗi thứ một ít vào một cái xô nhỏ, do đây là cách làm trái cây trộn sữa chua bổ dưỡng nên các bạn cần chuẩn bị sẵn những cái xô thật xinh xắn và tiện dụng nhé, sau đó thêm vào mỗi xô khoảng 10ml sữa đặc có đường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sơ Chế Râu Mực Xào Cần Tỏi Cực Hấp Dẫn, Cách Sơ Chế Mực Sạch Giúp Món Ăn Thơm Ngon Hơn

Tùy vào loại trái cây bạn đã chuẩn bị là ít ngọt hay nhiều ngọt và cũng như khẩu vị thích ăn ngọt của bạn nên bạn cũng có thể thêm hoặc bớt lượng sữa đặc cho phù hợp hơn với khẩu vị mình.

*

Tiếp tục các bạn cho thêm vào mỗi xô trái cây khoảng 20ml nước cốt dừa vắt sẵn. Và cuối cùng là cho vào mỗi xô 1 hộp sữa chua thế là các bạn có thể thưởng thức ngay thành phẩm tuyệt vời là trái cây xô được rồi. Nếu cá loại trái cây của bạn chưa đủ mát lạnh, các bạn cũng có thể cho thêm ít đá bào cũng rất hấp dẫn nhé. Khi thưởng thức các bạn cần trộn đều tất cả các loại trái cây lên với nhau cho ngấm đều với sữa chua rồi thưởng thức ngay và liền luôn nhé.

Xem thêm: Cách Sơ Chế Khoai Sọ Không Bị Ngứa, Cách Gọt Vỏ Khoai Sọ Không Sợ Bị Ngứa Tay

*

Chúc các bạn thành công và thích thú với cách làm trái cây trộn sữa chua bổ dưỡng này nhé.

Similar Posts