Hướng Dẫn Cách Làm Nước Bò Đen Bánh Tráng Trộn Và Bánh Tráng Trộn Sẵn

Nước sốt bò là một nguyên liệu quan trọng không thể thiếu khi làm bánh tráng trộn. Với những ai có ý định kinh doanh món ăn vặt “quốc dân” này thì nhất định phải mua ngay sản phẩm để sử dụng.

Đang xem: Cách làm nước bò đen bánh tráng trộn

*
*

Cách Chế Biến Và Công Dụng Của Nước Sốt Bò

Thành phần của nước sốt bò gồm sốt tương, gia vị bò, ớt và gia vị. Tất cả các nguyên liệu đều được pha trộn với nhau theo tỷ lệ nhất định, đảm bảo độ đậm đà và thơm ngon. Sau đó cho lên bếp và rim nhẹ đến khi hỗn hợp sánh lại.

Nước sốt bò có màu đen óng ánh, chỉ cần mở nắp là mùi thơm bay khắp phòng. Sản phẩm chủ yếu dùng trong món bánh tráng trộn.

Mục đích của việc sử dụng nước sốt trong bánh tráng trộn là để tăng mùi vị của món ăn, đồng thời giúp bánh mềm hơn và không bị dính với nhau như khi sử dụng nước lọc.

Sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu, đến 30 ngày, do đó người bán không phải lo lắng nước sốt hết hạn. Đặc biệt có thể bảo quản trong môi trường bình thường chứ không nhất định phải trong tủ lạnh. Tuy nhiên nếu mua số lượng lớn và chưa dùng tới thì có thể cho vào tủ lạnh để kéo dài thời gian dùng.

Cách Sử Dụng Nước Sốt Bò Đúng Cách

Trong bánh tráng trộn, nên dùng nước sốt bò ở bước thứ hai, sau đó mới cho các nguyên liệu khác nhau, cụ thể:

Bước 1: Cho một lượng bánh tráng vụn nhất định vào thau sắt.

Bước 2: Cho nước sốt bò vào, dùng tay trộn đều để nước sốt thấm đượm từng miếng bánh tráng, vừa làm mềm bánh vừa tăng độ đậm đà cho bịch bánh tráng. Lưu ý nếu đã sử dụng nước sốt thì không dùng nước lọc.

Xem thêm: Cách Làm Salad Trộn Thịt Bò Nah, Salad Xà Lách Trộn Thịt Bò Thanh Mát Ngon Miệng

Bước 3: Cho sa tế cay, rau răm, xoài chua bào sợi, muối tôm – muối ớt Tây Ninh, tắc và đậu phộng rang vào. Tiếp tục trộn đều cho các nguyên liệu thấm đều.

Bước 4: Cho thêm topping vào bánh tráng đã trộn: ruốc sấy, bò khô, bò đen, gan rim,… Dùng tay xốc đều hỗn hợp bánh lên.

Bước 5: Cho bánh vào hộp hoặc bịch. Cuối cùng cho trứng cút vào, rắc thêm chút hành phi lên.

Mua Nước Sốt Bò – Liên Hệ Ngay Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình

Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình chuyên cung cấp các nguyên liệu bánh tráng trộn, từ nước sốt bò, bánh tráng vụn/ sợi, muối tôm Tây Ninh cho đến ruốc sấy, bò khô, trái tắc, đậu phộng rang,…

Nước sốt bò của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình được sản xuất theo bí quyết nhất định, hương vị khác biệt, đậm đà, giúp người kinh doanh “buôn may bán đắt”, tạo nên những bịch bánh tráng thơm ngon nhất, đủ sức cạnh tranh so với thị trường bên ngoài.

Mặc dù sản phẩm nước sốt bò là nguyên liệu dùng trong bánh tráng trộn, nhưng quý khách hoàn toàn có thể sử dụng trong nấu nướng, chế biến hàng ngày. Chẳng hạn như khi kho thịt, xào thịt bò,… có thể cho nước sốt vào để làm tăng mùi vị. Thậm chí có thể dùng nước sốt để ướt thịt trước khi nướng.

Xem thêm: Cách Làm Mì Trộn Chua Ngọt Đơn Giản, Cho Bữa Sáng Gia Đình, Mách Bạn Món Mì Trộn Chua Ngọt Đặc Biệt

Đến với Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình, ngoài các nguyên liệu bánh tráng trộn, nước sốt bò,… chúng tôi còn cung cấp rất nhiều đặc sản Tây Ninh khác như bánh tráng phơi sương, muối tôm Tây Ninh, muối ớt Tây Ninh.

Similar Posts