Cách Làm Món Ngán Trộn Hành Tây Chống Ngán Ngày Hè, Cách Làm Nộm Gà Hành Tây Ngon Mà Không Bị Hăng

Nộm gà hành tây là một món ăn được rất nhiều các bà nội trợ ưa thích sử dụng trong bữa ăn hàng ngày của gia đình nhất là trong những ngày hè nóng bức. Nộm gà hành tây với phần thịt gà xé phay dai ngọt, cà rốt và hành tây giòn tan, hòa chung với bốn vị chua, cay, mặn, ngọt nên khiến bạn rất dễ ăn và cũng rất dễ nghiền. Cách làm món ăn này rất dễ chỉ tốn của bạn khoảng 15-30 phút thôi, nguyên liệu cũng dễ mua và rất rẻ nên các bạn hãy tham khảo công thức dưới đây để thực hiện nhé.

Đang xem: Cách làm món ngán trộn hành tây

Cách làm món gà rau củ nướng bia hấp dẫn

Hướng dẫn 2 cách làm thịt heo quay thơm ngon tại nhà

Cách làm thịt ba chỉ áp chảo thơm ngon ngày lạnh

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

– Như vậy chúng ta đã hoàn thành món nộm gà hành tây rồi đó rất hấp dẫn đúng không các bạn.

Lưu ý khi làm món nộm gà hành tây:

– Phần thịt gà các bạn có thể dùng phần ức gà, phần lườn hay đùi gà tùy theo ý thích. Nếu như nhà bạn có ông bà lớn tuổi thì bạn hãy mua loại gà công nghiệp vì thịt gà của nó không dai, còn nếu không bạn hãy dùng gà ta sẽ ngon hơn nhé.

– Hành tây khi chúng ta ngâm nước đá thì sẽ giúp cho hành tây giòn hơn và khi bóp giấm cũng giúp cho hành tây bớt hăng, cay nồng đi. Tuy nhiên chúng không thể hết hẳn được. Với một số người thì rất thích ăn như vậy đặc biệt là con trai, nhưng nếu các chị em không ăn được thì hãy ngâm hành tây với một ít nước ấm nhưng không ngâm quá lâu mà chỉ vài phút thôi nhé để không làm hành tây bị nát.

Xem thêm: Cách Trộn Rau Chân Vịt Trộn Đơn Giản Tại Nhà, Cách Làm Món Rau Chân Vịt Trộn Gia Vị Kiểu Hàn

– Độ cay, chua các bạn hãy tự gia giảm theo ý thích nhé.

– Nộm gà hành tây là một món ăn rất dễ làm và rất dễ ăn bởi các nguyên liệu cũng như gia vị của nó. Khi ăn nộm còn có rau răm, lạc nên rất thơm. Món ăn này rất được các ông chồng yêu thích khi làm đồ nhắm uông bia ngày hè vì vậy các bạn hãy học cách làm nó để chiêu đãi cả nhà nhé.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Tráng Trộn Cho Người Ăn Chay Ngon, Cách Làm Bánh Tráng Trộn Chay Ngon

Cách làm món nộm gà hành tây thật quá đơn giản đúng không các bạn. Vào mùa hè món ăn này sẽ giúp bạn chống nóng cũng như chống ngán rất tốt chứ không như những món ăn chiên xào nhiều dầu mỡ khác. Đặc biệt vào những ngày tết món ăn này sẽ giúp bạn giải quyết những thực phẩm thừa nhiều như thịt gà chẳng hạn mà lại được mọi người yêu thích. Các bạn hãy chia sẻ công thức làm trên cho mọi người để cùng bắt tay vào làm nhé.

Similar Posts