CÁCH LÀM MIẾN TRỘN THỊT GÀ

Miến trộn gà là món ăn ngon lành, làm cho món knhì vị hoặc thay vị ráng cơm trắng cũng rất thích hợp. Miến trộn kê chua ngọt, với rau thơm, hạt lạc, ăn uống một đợt là ghiền hậu luôn luôn. Cách chế biến miến trộn con kê cũng rất là đơn giản dễ dàng, lại tận dụng được giết thịt con gà luộc còn dư nữa. Cuối tuần nhàn rỗi những chúng ta cũng có thể làm cho để đãi gia đình một giở no nê nè.

Bạn đang xem: Cách làm miến trộn thịt gà

*

Miến 100 Gr

Thịt con kê 50% Con

Rau răm 10 Gr

Nước sử dụng con gà 2 Muỗng canh

Nước mắm 1 Muỗng canh

Húng quế 10 Gr

Giá đỗ 100 Gr

Nước tương 2 Muỗng canh

Đậu phộng 15 Gr

Đường trắng 1 Muỗng canh

Hạt nêm một nửa Muỗng cà phê

Tiêu 1 Muỗng cafe

Nước cốt ckhô hanh 1 Muỗng canh

Ớt 2 Trái


Thịt kê luộc chín. Gỡ vứt xương cắt từng miếng mỏng tanh vừa ăn, trộn với 50% muỗng coffe hạt nêm mang lại ngấm các gia vị. Miến trộn con gà này ngon tốt nhất là đã có được con kê ta dai ngon, ngọt giết kia.


*

Xem thêm: Cách Làm Mì Trộn Hải Sản Hàn Quốc Đơn Giản Tại Nhà, CáCh LàM Mì TrộN HàN QuốC Ngon Không TưởNg

Miến rửa không bẩn, giảm nđính thêm chừng 5-7 cm. Đun sôi nước dùng con gà, cho miến vào chần chín rồi xóc ráo nước.


*
*

*

*
*

Pha nước nóng miến trộn gà gồm: 1 muống nêm canh đường, 1 muỗng nhỏ canh nước cốt ckhô giòn, 1 muỗng nhỏ canh nước mắm, 2 muỗng nhỏ canh xì dầu, 2 muỗng canh nước cần sử dụng (tất cả lẫn toàn nước béo), tiêu. Khuấy hầu hết tất cả.


Cho miến, giá bán, làm thịt con kê vào đánh. Cho nước trộn với miến, thêm húng quế cùng rau củ răm vào trộn rất nhiều. Cắt thêm ớt trái vào là miến trộn con gà hoàn thành rồi. Cuối tuần trải nghiệm luôn cách có tác dụng miến trộn gà này nhé!