CÁCH LÀM MÌ TRỘN INDOMIE NGON

Số dĩa :Chưa xác địnhKhẩu phần: ngườiThời gian sẵn sàng :35 phútThời gian thổi nấu :21 phútTổng thời hạn :56 phút

Các nguyên liệu có tác dụng Indomie Mee Goreng (Mì Xào Indo)

1 gói mì Indomie Mi Goreng1 trái dưa chuột50% bát thịt lợn xay

Cách chế biến Indomie Mee Goreng (Mì Xào Indo)


Cách 1

Nêm chút hạt nêm agi ngon (vẫn hoà tung vào nước) vào thịt xay với xào chín trước khi làm mì.

Bạn đang xem: Cách làm mì trộn indomie ngon

Bước 2

Mình say đắm tuyệt nhất mì vị sườn (bao màu đỏ, không tồn tại trái trứng trên bao). Nếu mình thích cay hơn nữa thì có mì sa tế (gói hồng) hoặc trườn cay (gói tím). Vị truyền thống cuội nguồn, không nhiều cay là gói đỏ tất cả hình trứng ha!

*

Bước 3

Mình yêu thích sợi mì dẻo mềm, cần luộc mì kỹ rồi xào sơ qua. Bắc nước sôi, luộc mì 5 phút ít (hoặc đến độ mượt chúng ta thích) rồi vớt ra, để ráo nước.

*
*

Bước 4

Có các bạn chỉ mình là khi luộc mì, đổ không còn các gói gia vị vào chảo với trộn những lên trước. Làm nỗ lực này, các gia vị đã áo số đông, tránh nơi mặn địa điểm nphân tử nhỏng Lúc đổ gia vị thẳng lên mì.

*

Cách 5

Cho mì vào chảo và xào lên chút ít đến dẻo ngon nè! quý khách hàng rất có thể xào thuộc giết mổ xay, hoặc đến lên cuối cùng, quan sát mang đến thu hút.

*

Cách 6

Cắt dưa leo & đến mì ra bát tô trình diễn. Măm thôi!

*

Cách 7

Quý Khách cũng có thể thử xào cùng với bắp, đậu Hà Lan, súp lơ xanh hoặc ăn với với trứng, cá viên tuyệt xúc xích. Tất cả đầy đủ ngon ha! Riêng rau cải cùng những một số loại rau củ mọng nước mình thấy ko hợp với món này nên hay né thôi.

Xem thêm: Cách Sơ Chế Nhân Sâm Tươi - Hướng Dẫn Ngâm Sâm Tươi Với Mật Ong Đúng Cách


Đây là 1 trong những món mình không nhiều nạp năng lượng (vày ăn mì nhiều không tốt) cơ mà vẫn siêu say đắm vày mùi vị mặn mà của mì, cay cay mặn mặn kết phù hợp với chút rau củ & giết mổ hoặc trứng để sở hữu đạm là tuyệt hảo.

quý khách hàng nghĩ về Indomie Mee Goreng (Mì Xào Indo) vào bao thọ thì hoàn thành? Cách làm Indomie Mee Goreng (Mì Xào Indo) vô cùng nặng nề khăn? Chỉ đề xuất qua 7 bước giải pháp xử lý 3 vật liệu buộc phải chuẩn bị trên các bạn sẽ thấy câu hỏi làm bếp Indomie Mee Goreng (Mì Xào Indo) không phần đông không khó Nhiều hơn dễ dàng xung quanh sức tưởng tưởng của bạn.


Share
Tweet