Cách Làm Mì Trộn Hải Sản Hàn Quốc

Vào những ngày ngán cơm, bạn hãy thử công thức mỳ trộnhải sản đầy hấp dẫn này coi nhé. Món ăn này không thực sự cạnh tranh để thực hiện, nhưng mà lại là sự tổng hòa hương vị chua cay mặn ngọt của phần sốt thấm đều vàonguim liệu hải sản, sẽ khiến bạn ưa thích mê cho xem.

Bạn đang xem: Cách làm mì trộn hải sản hàn quốc

*


- Đầu tiên, bạn cần làm sạch tôm, mực. Ướp chúng với 1 thìarượu trắng với một chút muối trong tầm 15 phút ít. Trong lúc chờ đợi, bạn rửa sạch,gọt vỏ cùng cắt sợi nhuyễn tất cả những loại rau củ củ nhé!

- Đun sôi 1 nồi nước với chần chín tôm, mực. Sau đó, bạn luộcchín mỳ và vớt ra để ráo.

Xem thêm: Cách Sơ Chế Dồi Trường - Mẹo Vặt Làm Sạch Dồi Trường

- Cho tôm, mực đã luộc chín vào 1 thố lớn cùng tất cả cácnguyên ổn liệu còn lại. Bạn nêm vào đó bột ớt, muối, đường, giấm cùng nhẹ tay trộn đềunguyên liệu. Nếu muốn món mì tất cả nhiều mùi hương vị hơn, bạn có thể dùng tương ớt Hàn Quốc hoặc sốt quả cà chua để trộn mì nhé!

MÓN RAU:

Thường thì mọi người hay xào rau xanh túng không. Tuy nhiên, chỉ cần thêm một ít thịt xay vào thôi là bạn sẽ thấy ngon hơn hẳn đấy! Nếu không có rau xanh túng, bạn gồm thể vậy bằng ngọn su su hoặc ngồng tỏi cũng được nhé!


Cách thức làm món rau xanh bí xào thịt:- Nhặt cùng rửa sạch rau túng bấn. Chú ý để riêng rẽ phần lá và phần cuộng rau xanh.- Luộc qua rau xanh túng cho chín khoảng một nửa. Các bạn mang đến cuộng rau xanh vào nồi trước khoảng 30s rồi mới để lá vào nhé!- Phi thơm tỏi, cho thịt băm vào xào. Nêm nếm gia vị mang đến vừa miệng. Khoảng 2" sau, các bạn mang lại nốt rau củ túng thiếu vào xào cùng đến Khi rau chín.

TRÁNGMIỆNG:

Trong thời tiết nắng như đổ lửa thế này mà lại bao gồm mộtly trà soát trái cây thơm đuối cần sử dụng sau bữa ăn thì còn gì khác tuyệt vời hơn nhỉ? Chỉ cầnvài ba làm việc đơn giản là bạn đã gồm thể tự tay pha ngay lập tức cho chính mình một bình tràtrái cây nhiệt đới thơm lừng ngọt ngào rồi. Tsoát này sử dụng rét cùng chút bánh ngọráng bỏ thêm đá viên sử dụng như thức uống giải khát cũng đều rất tuyệt luôn luôn đấy.