Cách Làm Mì Trộn Circle K – Cách Làm Mỳ Trộn Rong Biển Xúc Xích

Dạo gần đây, các siêu thị tiện lợi xuất hiện ngày một nhiều ở Hà Nội và Sài Gòn. Đúng như mô tả tiện lợi, những siêu thị này không chỉ bán nhiều mặt hàng đa dạng mà còn bán cả đồ ăn được làm ngay tại chỗ với giá khá rẻ cùng tốc độ phục vụ cực nhanh chóng.

Đang xem: Cách làm mì trộn circle k

Đặc biệt, trong đó không thể kể đến món mì trộn “nhà nhà đều ăn” của hai hệ thống siêu thị tiện lợi Circle K và Shop&Go. Hãy cùng khám phá xem những điểm nào khiến món mì trộn ở siêu thị tiện lợi lại thu hút đến vậy nhé!

Link: http://kenh14.vn/cuoi-thang-het-tien-lai-luoi-nau-muon-ra-hang-thi-dung-bo-qua-goi-y-sieu-ngon-bo-re-nay-20171113112744688.chn

—————-o0o—————-

Mì trộn Circle K

Mở cửa hàng đầu tiên vào năm 2015, tính đến hiện tại, hệ thống Circle K đã phủ sóng rộng rãi trên khắp các con phố tại Hà Nội. Ở những nơi trung tâm, thậm chí bạn có thể cứ đi một đoạn ngắn là lại bắt gặp một cơ sở của Circle K.

Không chỉ phát triển đa dạng về các sản phẩm của mình, các món ăn ở Circle K cũng rất đa dạng, trong đó không thể không kể đến món mì trộn.

Các thành phần chủ yếu của món mì trộn bao gồm: trứng rán, xúc xích, rau. Một suất đầy đủ sẽ khoảng 19k – một cái giá không hề đắt chút nào. Vào những ngày cuối tháng, không còn nhiều tiền mà lại lười nấu ăn thì đây cũng là lựa chọn rất hợp lý đó.

Nếu nói về độ xuất sắc thì đây hẳn không phải là một món ăn xuất sắc. Bởi lẽ mì của Circle K là loại mì truyền thống, thường dùng để ăn úp chứ không phải dành riêng cho trộn nên khi ăn vị mì khá nhạt. Mọi người thường sẽ phải cho thêm tương cà hoặc tương ớt để hương vị được đậm đà hơn. Nhưng bù lại đồ ăn kèm của Circle K lại đa dạng trong sự lựa chọn.

Nhìn chung đây vẫn là một món ăn khá ổn so với tầm giá sinh viên, ăn đủ no, phù hợp với tiêu chí nhanh, gọn và cực kì tiện lợi.

Mì trộn Shop&Go

Nếu nói về khởi nguồn của trào lưu mì trộn tại siêu thị tiện lợi thì món mì trộn của Shop&Go chính là món ăn tiên phong. Shop&Go là hệ thống siêu thị mở cửa 24/7 đã có mặt tại Việt Nam từ khoảng 10 năm trước.

Không ai biết món mì trộn có từ bao giờ, chỉ biết là từ lâu lắm rồi, người ta đã nhắc đến và yêu thích món mì trộn ở đây.

Xem thêm: Cách Trộn Kem Tuyết Lan – Mix4 Tuyết Lan Trắng Cấp Tốc (Lốc 6 Hộp)

Đồ ăn kèm của mì trộn Shop&Go cũng khá phong phú với trứng cút, rau củ (cà rốt, ngô, đậu), bò viên, cá viên, hải sản viên. Một suất đầy đủ là khoảng 22k, khá đầy và no. Tuy nhiên, điểm trừ là đồ ăn kèm ở đây không phải lúc nào cũng có đủ tất cả mọi thứ nên bạn sẽ thường xuyên bắt gặp tình trạng phải ăn thiếu ít nhất là một trong những đồ ăn kèm có sẵn.

Thêm một điểm trừ nữa, máy tính tiền của Shop&Go là loại cũ, không thể xoá order viết lại nên hãy suy nghĩ kỹ về lựa chọn đồ ăn kèm khi thanh toán nhé.

Nhìn chung, với mức giá 22k và độ đậm đà, thơm ngon của mì trộn thì đây là một sự lựa chọn khá hợp lý cho những lúc cần cứu đói cấp tốc, bất kể ngày đêm.

Tổng kết

Circle K:

– Ưu điểm: suất đầy đặn, nhiều lựa chọn về đồ ăn kèm. Cửa hàng đẹp, sạch sẽ.

– Nhược điểm: Mì không được đậm đà.

Shop&Go:

– Ưu điểm: Loại mì trộn ngon, đậm đà. Có nhiều đồ ăn kèm.

Xem thêm: Cách Làm Thính Trộn Nem Tai, Cách Làm Nem Tai Và Thính Gạo Rang Thơm Nức

– Nhược điểm: Đồ ăn kèm nhanh hết, dễ bị thiếu. Máy tính tiền cũ, hạn chế khả năng thay đổi đồ ăn kèm khi thanh toán.

See more articles in category: Món Trộn