Cách Làm Kem Trộn Trắng Da Tự Nhiên, Công Thức Làm Kem Trộn Trắng Da

Từ bao năm nay, các tin tức về tác hại của kem trộn trôi nổi trên thị trường vẫn được phát liên tục trên báo giấy, báo mạng thậm chí cả truyền hình. Nhưng dường như kem trộn vẫn chưa bao giờ hết “hot”; vẫn chiếm được lòng tin của rất nhiều người tiêu dùng bởi sự hiệu quả nhanh chóng và mẫu mã của kem trộn đã lên đến “tầm cao mới”. Vì thế mọi người hầu như bỏ ngoài tai sức khỏe của chính mình mà vẫn tin dùng với mong muốn được trắng nhanh dẫu biết hậu quả chắc chắn sẽ rất nặng nề. Tại sao chúng ta phải đánh đổi sức khỏe như vậy trong khi đã có cách làm kem trộn trắng da body an toàn, hiệu quả tại nhà.

Đang xem: Cách làm kem trộn trắng da tự nhiên

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chiết xuất dâu tằm trắng là một chất ức chế tự nhiên của enzyme tyrosinase.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sơ Chế Sứa Muối ), Cách Xả Mặn Sứa Biển Trước Khi Chế Biến

Vitamin B3 (Niacinamide)

Niacinamide có công hiệu làm giảm sản xuất melanin. Và giúp da giữ ẩm, làm da mềm mại, mịn màng hơn và giảm nếp nhăn hiệu quả.

Xem thêm: Cách Làm Mì Vằn Thắn Trộn Cực Đã, Mì Vằn Thắn Trộn

Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn kết hợp các cách làm kem trộn trắng da body tai nhà và sử dụng kem dưỡng thể đều đặn; như vậy nó còn sẽ đẩy nhanh tốc độ trắng da hơn nữa. Nếu kết hợp hai phương thức thì chỉ trong 2 tuần làn da bạn sẽ có sự thay đổi rất lớn. Chỉ là chúng ta phải thực sự siêng năng.

Similar Posts