Cách Làm Kem Trộn Body Không Bết Rít Chuẩn Spa, Công Thức Trộn Kem Body Siêu Trắng Không Bết Rít

Nhờn rít là cảm giác khó chịu mà nhiều người gặp phải khi sử dụng kem dưỡng body. Đừng lo lắng, hãy áp dụng ngay cách trộn kem body không bết rít dưới đây bạn sẽ thấy việc chăm sóc da trở nên đơn giản hơn nhiều.

Đang xem: Cách làm kem trộn body không bết rít

Cách trộn kem body không bết rít

Trên thị trường hiện có khá nhiều sản phẩm kem body khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng đạt được hiệu quả dưỡng trắng, làm mềm da như ý. Nếu bạn muốn có được một loại kem an toàn, tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng có thể áp dụng ngay các cách trộn kem body không bết rít để đạt được hiệu quả chăm sóc da tốt nhất.Kem trộn vốn là sản phẩm rất quen thuộc đối với nhiều người. Sản phẩm này được chiết xuất từ nhiều loại kem và các thành tự nhiên an toàn cho da. Công dụng chính của kem trộn đó chính là khả năng dưỡng trắng da hoàn hảo.

*

Kem trộn làm trắng da nhanh chóng
Nếu áp dụng cách làm kem trộn tại nhà với nguyên liệu tự nhiên lành tính với da. Chị em có thể tự tay thực hiện tạo ra các loại kem trộn để làm trắng da hiệu quả. Kết quả làm trắng da sẽ được thể hiện ngay trong những lần sử dụng đầu tiên.So với những sản phẩm kem trộn trên thị trường, việc tạo ra các sản phẩm kem trộn tự nhiên an toàn hơn cho da. Hạn chế tình trạng dị ứng cũng như những tác hại do các thành phần hóa học lên da.

Xem thêm: Cách Sơ Chế Cua Biển Để Hấp, Cách Sơ Chế Cua Biển Sạch, Chế Biến Không Bị Tanh

Nguyên liệu chuẩn bị:

Nếu muốn thực hiện cách trộn kem trắng da không gây nhờn rít các bạn có thể chuẩn bị các nguyên liệu: 12 kem sâm, 1 hộp vitaimin NNO, 12 vitamin E, 12 emon.Các nguyên liệu kể trên có khả năng dưỡng trang nhanh chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện. Nhưng thường gây tình trạng nhờn rít trên da. Do vậy, để tạo ra các sản phẩm kem trộn không bết rít các bạn cần bổ sung thêm các thành phần là tinh dầu: dầu dừa/dầu oliu… tránh tình trạng bết dính trong quá trình sử dụng.Đặc biệt, dầu dừa và vitamin E trong kêm trộn cũng giúp dưỡng ẩm tăng hiệu quả dưỡng trắng làm mềm da. Chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện các bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt trên da.

Xem thêm: Xem Ngay Cách Làm Chân Gà Trộn Thái Chua Ngọt Cay Cay Hấp Dẫn Ăn Mãi Không Chán

*

Cho tinh dầu vào kem trộn hạn chế gây bết dính trên da

Cách thực hiện:

Cho các nguyên liệu kể trên vào bát trộn đều. Dùng que tán đều kem cho đến khi kem mịn và nhuyễn. Cho kem vừa trộn vào máy xay tiếp tục xay nhuyễn. Nếu thấy kem còn đặc thì cho thêm một chút vitamin E vào trộn đều. Xay cho đến khi kem đạt được độ đặc, dẻo không loãng. Bạn có thể bôi thử vào da nếu thấy kem thấm vào da và không có cảm giác bết rít là đạt yêu cầu.

Lưu ý khi sử dụng kem body tự trộn

Các sản phẩm kem body trộn tại nhà đều có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất lành tính cho mọi loại da. Tuy nhiên, không tránh trường hợp kem gây dị ứng đối những chị em sở hữu làn da nhạy cảm, khi sử dụng cần lưu ý:

*

Kiên trì áp dụng trong thời gian dài để có được làn da như ý

Similar Posts