Cách Làm Giấm Trộn Gỏi – Rau Càng Cua Trộn Dầu Giấm

Cách pha nước giấm ngon là điều mà bạn đang cần tham khảo. Nước giấm ngon sẽ giúp các món ăn của bạn sẽ thơm ngon hơn, hấp dẫn về mùi lẫn vị. Nếu bạn muốn tham khảo cách pha nước giấm thì chúng tôi có ngay những gợi ý dưới đây.

Đang xem: Cách làm giấm trộn gỏi

Cách pha nước giấm ngon trộn gỏi gà

*
*
*
*
*

Cách pha nước giấm dùng để chấm

Sau đây là cách pha nước giấm ngon dùng để chấm các món như thịt nướng, gỏi cuốn, chả giò, gà rán… Chén nước chấm này có màu xanh, đỏ hấp dẫn từ ớt, hấp dẫn từ vị chua của chanh, giấm. Với khoảng 15 phút bạn sẽ hoàn thành xong chén nước chấm này.

Nguyên liệu cần có

Nước mắm: 2 muỗng canh.Giấm: 1 muỗng.Dầu oliu: 15ml.Nước cốt chanh: 1 muỗng.Đường: 30g.Tỏi băm: 1 muỗng.Ớt băm: 1 muỗng.Húng lủi: 4 nhánh.

Xem thêm: Cách Trộn Kem Lột Trắng Da Toàn Thân 【3 Công Thức】, Cách Trộn Kem Lột Trắng Da Toàn Thân

Các bước thực hiện

Húng lủi rửa sạch và giã nát với một ít nước, chắt lấy phần nước này. Cho giấm, nước mắm, dầu oliu, đường vào khuấy đều kên trước. Sau đó cho nước húng lủi, nước cốt chanh, tỏi, ớt băm vào và khuấy thêm một lần nữa. Bạn nếm lại xem hợp khẩu vị của mình chưa rồi hoàn tất món nước chấm này.

Xem thêm: Hướng Dẫn 6 Cách Sơ Chế Củ Cải Muối Giòn Cực Ngon, Hướng Dẫn Khử Mặn Củ

Với sự kết hợp giữa cách pha nước giấm ngon cho các món ăn, chắc chắn bạn đã khiến bạn bèm gia đình thích thú. Giấm có khả năng đánh thức mọi giác quan của bạn, đây là loại nguyên liệu tạo độ chua hoàn hảo mà lại cực an toàn. Nếu yêu thích pha nước giấm cho các món ăn thì bạn đừng quên mua những sản phẩm giấm chất lượng tốt nhất.

Similar Posts