Cách Làm Dâu Tây Trộn Sữa Chua, Dâu Tây Dầm Sữa Chua

Cách làm dâu tây dầm sữa chua đơn giản của habila.net Farm. Hãy cùng habila.net Farm làm món dâu tây dầm sữa chua với 3 bước đơn giản.

Đang xem: Cách làm dâu tây trộn sữa chua

1. Chuẩn bị nguyên liệu

Dâu tây tươi: từ 5 đến 8 trái dâu tâyThạch : 2 thìa cafeChân châu trắng: 2 thìa cafeMứt hoặc siro dâu tây: 1 thìa cafeĐá bào: 1 cốc nhỏSữa đặc: 1 thìa nhỏSữa chua không đường hoặc có đường: 1 hộp

2. Cách làm dâu tây dầm sữa chua

Dâu tây dầm sữa cũng là một trong những món được chế biến trực tiếp tại habila.net Farm được lòng nhiều du khách khi ghé thăm. habila.net Farm hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách làm dâu tây dầm chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản.

Bước 1: Sơ chế dâu tây tươi

Dâu tây tươi các bạn chọn quả không bị dập nát, chín đỏ mọng mang rửa nhẹ tay dưới vòi nước cho sạch. Hoặc ngâm với nước muối pha loãng khoảng 5 phút, rồi rửa lại với nước lọc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Cơm Trộn Bát Đá, Cách Làm Cơm Trộn Hàn Quốc Ngon Như Ngoài Tiệm

*

Dâu tây chọn quả tươi ngon không bị dập nát

*

Dâu tây rửa nhẹ dưới vòi nước

Bước 2: Cắt dâu tây – Cách làm dâu tây dầm sữa chua

Cắt dâu tây mỏng, hoặc cắt dâu tây làm bốn với quả to. Sau đó, bạn xếp dâu tây tươi vào đĩa.

Dâu tây thái mỏng , hay có thể bổ làm đôi hoặc bốn

Bước 3: Trang trí và thưởng thức

Bạn cho đá bào nhỏ vào ly, rồi lấy hộp sữa chua không đường đổ lên trên đá bào. Tiếp đến cho dâu tây tươi lên trên sữa chua. Nếu thích bạn có thể thêm thạch và trân châu trắng vào đĩa dâu tây. Thêm một lớp mứt dâu, hoặc 1 thìa siro dâu tây để có màu đẹp mắt.

Bạn cho thêm 1 thìa nhỏ sữa đặc ông thọ vào. Cuối cùng là thưởng thức món dâu tây dầm sữa chua thơm ngon. Đây là món tráng miệng cho gia đình sau mỗi bữa ăn.

Xem thêm: Cách Làm Miến Trộn Thịt Băm Đơn Giản, Thơm Ngon Đổi Vị Cho Bữa Sáng

*

Cách làm dâu tây dầm cực dễ của habila.net Farm chỉ với 3 bước

Trên đây, là cách làm dâu tây dầm cực dễ của habila.net Farm. Vào những ngày nắng nóng được thưởng thức một ly dâu tây dầm với đá bào. Vừa thơm ngon, lại đảm bảo chất lượng do tự tay mình làm, thì còn gì tuyệt vời hơn. Chúc các bạn thành công với món dâu tây dầm sữa chua nhé.

Similar Posts