CÁCH LÀM DÂU TÂY TRỘN SỮA CHUA

Cách chế biến dâu tây dầm hộp sữa chua đơn giản dễ dàng của habila.net Farm. Hãy cùng Chimày Farm làm món dâu tây dầm sữa chua với 3 bước dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách làm dâu tây trộn sữa chua


1. Chuẩn bị ngulặng liệu

Dâu tây tươi: từ bỏ 5 cho 8 trái dâu tâyThạch : 2 thìa cafeChân châu trắng: 2 thìa cafeMứt hoặc siro dâu tây: 1 thìa cafeĐá bào: 1 cốc nhỏSữa đặc: 1 thìa nhỏSữa chua không mặt đường hoặc gồm đường: 1 hộp

2. Các bước làm dâu tây dầm sữa chua

Dâu tây dầm sữa cũng là một trong những Một trong những món được chế biến trực tiếp tại habila.net Farm được lòng những du khách khi lép thăm. Chimày Farm hôm nay đã chỉ dẫn chúng ta giải pháp làm cho dâu tây dầm chỉ với 3 bước cực kì đơn giản và dễ dàng.

Cách 1: Sơ chế dâu tây tươi

Dâu tây tươi các bạn chọn trái không biến thành dập nát, chín đỏ mọng với rửa vơi tay dưới vòi nước cho sạch đẹp. Hoặc dìm cùng với nước muối hạt trộn loãng khoảng chừng 5 phút ít, rồi rửa lại cùng với nước lọc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Cơm Trộn Bát Đá, Cách Làm Cơm Trộn Hàn Quốc Ngon Như Ngoài Tiệm


*

Dâu tây chọn quả sạch sẽ không trở nên dập nát


*

Dâu tây rửa nhẹ dưới vòi vĩnh nước


Bước 2: Cắt dâu tây – Cách thức làm dâu tây dầm sữa chua

Cắt dâu tây mỏng dính, hoặc cắt dâu tây có tác dụng tứ cùng với trái to lớn. Sau đó, bạn xếp dâu tây tươi vào tô.


Dâu tây thái mỏng manh , tốt hoàn toàn có thể ngã làm song hoặc bốn


Cách 3: Trang trí với thưởng trọn thức

quý khách mang lại đá bào bé dại vào ly, rồi rước vỏ hộp sữa chua không đường đổ lên phía trên đá bào. Tiếp mang lại mang lại dâu tây tươi lên phía trên hộp sữa chua. Nếu ưng ý bạn có thể thêm thạch với trân châu Trắng vào đĩa dâu tây. Thêm một lớp mứt dâu, hoặc 1 thìa siro dâu tây để sở hữu màu bắt mắt.

Quý khách hàng mang đến thêm 1 thìa nhỏ dại sữa đặc ông thọ vào. Cuối thuộc là thưởng thức món dâu tây dầm hộp sữa chua vừa thơm vừa ngon. Đây là món tcố gắng mồm mang lại gia đình sau mỗi bữa tiệc.


*

Cách làm dâu tây dầm cực dễ của Chimày Farm chỉ cách 3 bước


Trên đây, là biện pháp làm cho dâu tây dầm cực dễ dàng của Chimày Farm. Vào phần đa ngày nắng nóng được hưởng thụ một ly dâu tây dầm với đá bào. Vừa vừa thơm vừa ngon, lại bảo đảm unique vị trường đoản cú tay mình làm, thì còn gì tuyệt đối rộng. Chúc chúng ta thành công với món dâu tây dầm hộp sữa chua nhé.