Cách Làm Cơm Trộn Rong Biển Đơn Giản Nhưng Giàu Dinh Dưỡng, (5) Món Cơm Trộn Rong Biển

Cách làm cơm nắm rong biển Hàn Quốc không hề khó, hầu như ai cũng có thể làm được. Món cơm này rất thích hợp dùng khi gia đình tập trung hoặc đi dã ngoại, picnic vừa gọn nhẹ mà mọi người cùng nhau làm sẽ tăng thêm sự gắn kết, tình đoàn kết. Hội nhập văn hóa đã giúp cho các nước học hỏi và trao đổi nhiều điều mới mẻ, và món ăn này cũng rất hấp dẫn người Việt Nam không kém gì cơm nắm muối vừng. 

*
*
*
*
*

Cách làm cơm nắm rong biển thật đơn giản

Yêu cầu của món cơm nắm rong biển

Hình thức: màu sắc hấp dẫn với nhiều hình thù như viên tròn, hình tam giác, vo viên trụ dài, mặt gấu,…sao cho độc đáo, bắt mắt khi ăn sẽ hứng thú và ngon miệng hơn, kích thích vị giác.

Đang xem: Cách làm cơm trộn rong biển

Cơm phải dẻo, mềm và thơm vị dầu ô liu hoặc dầu mè và rau củ, tạo thành một kết cấu hoàn chỉnh, không rời rạc.

Mùi vị: những nắm cơm có mùi thơm, béo béo và thấp thoáng mùi vị biển thông qua vị tanh của rong biển, ăn vào ngai ngái, dẻo mềm, dai dai, vị vừa ăn.

Xem thêm: Cách Làm Yến Mạch Trộn Sữa Cho Be, Cách Làm Yến Mạch Với Sữa Công Thức Cho Bé Ăn Dặm

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Trộn Thư Trong Word 2003, Trộn Thư, Văn Bản Trong Microsoft Word

Người thưởng thức ăn rồi lại muốn ăn nữa. 

Một món ăn đơn giản, không quá cầu kỳ rất dễ thực hiện. Với hướng dẫn làm như trên bạn hoàn toàn có thể cải thiện những bữa ăn hàng ngày thêm phần phong phú hơn. Chúc các bạn thành công với cách làm cơm nắm rong biển Hàn Quốc như trên và hãy chia sẻ kinh nghiệm cho nhau để có những món ăn ngon nhé.

Similar Posts