CÁCH LÀM BÚN KHÔ TRỘN CHAY

Mùa hè sắp tới đây rồi, phần lớn món ăn nhiều dầu ngấn mỡ, làm thịt thà không thể là gạn lọc ưu tiên nữa, gắng vào kia chúng ta rất nhiều search tìm một món ngon với hầu hết tiêu chuẩn khác như tkhô hanh non, dễ ăn uống, giải nhiệt độ, dịu bụng..

Bạn đang xem: Cách làm bún khô trộn chay

Vậy lúc này hãy nhằm góc siêu thị nhà hàng nhà hàng quán ăn buffet thủy hải sản Hương Sen trình làng đến quý độc giả một những món ngón cực kỳ cuốn hút mà lại quy tụ đủ những tiêu chí cho ngày hè cổ nắng cháy sắp tới nhé: món bún ctuyệt thô. Món ngon này rất dễ làm cho tức thì tận nhà cùng vô cùng hợp lý trong ngày hè, nhất là cùng với phần nhiều bạn đang ăn chay. Cùng vào bếp để khám phá thực đơn mùa hè với góc siêu thị nhà hàng tức thì nào!

1. Nguyên vật liệu làm món bún chay khô đến khoảng tầm 3 tín đồ ăn

*
*
*
*

Chúng ta lại bắc một chảo lên bếp, bỏ vô chảo hai thìa nhỏ dại dầu ăn uống rồi các bạn đổ măng tươi vào xào, thêm nnóng đông cô.

Xem thêm: Công Thức Và Cách Làm Miến Trộn Chay Đơn Giản Và Dễ Thực Hiện

Nêm vào một trong những thìa nhỏ xì dầu, chút ít gia vị bột ngọt và chút muối bột (đừng nêm các quá). quý khách xào nnóng cùng măng khoảng tầm 10 phút rồi nếm nếm thêm đậu prúc, sau cuối là hành lá. Nêm nếm lại lần cuối rồi tắt bếp.

Vậy là món bún ctuyệt thô vẫn chấm dứt rồi đấy. lúc ăn chúng ta chỉ cần lấy đĩa lòng sâu hoặc chén, xếp rau xà lách vào, mang lại lên phía trên bún, đậu phú xào nnóng, măng lên trên mặt, bỏ ít lạc, trộn gần như cùng trộn nước xì dầu sẽ pha nếu như muốn ăn đậm. Món bún ctốt khô thực thụ khôn cùng phù hợp để ăn uống giữa những ngày nóng bức hoặc ngày rằm. Mong răng cùng với cách làm bên trên cơ mà góc ẩm thực nhà hàng quán ăn buffet Hương Sen hỗ trợ, những các bạn sẽ có được cho mình một sơn bún chay thô ngon miệng hấp dẫn! Góc siêu thị xin chúc chúng ta thành công!