Cách làm bí đỏ trộn sữa

1 Bí đỏ không những tất cả màu sắc rất đẹp, thu hút bé nhỏ cơ mà còn có chứa nhiều vitamin khoáng chất tốt nhất có thể cho việc trở nên tân tiến của nhỏ xíu, nhất là trong thời kỳ ăn dặm. Dưới đây là gợi ý cho bà bầu về những món ăn uống dặm tự bí đỏ mang đến rất nhiều tuần đầu ăn uống dặm của trẻ.

Bạn đang xem: Cách làm bí đỏ trộn sữa


Bí đỏ không chỉ có tất cả Màu sắc đẹp, lôi kéo nhỏ bé mà còn có đựng nhiều vitamin chất khoáng tốt nhất cho việc trở nên tân tiến của nhỏ bé, độc nhất là trong thời kỳ ăn uống dặm. Dưới đấy là gợi nhắc đến người mẹ về các món ăn uống dặm tự quả bí đỏ mang lại các tuần đầu nạp năng lượng dặm của tphải chăng.

1. Bí đỏ nghiền

Nguyên ổn liệu

1 quả quả bí đỏ nhỏ

15ml nước

Dầu ăn

*

Cách làm

Bí đỏ chị em xẻ đôi, bỏ ruột cùng hột, rửa sạch mát.

Kgiỏi nướng bà bầu pkhông còn một tờ dầu mỏng manh. Úp mặt cắt của trái túng bấn xuống ktuyệt và cho vô lò vi sóng bật chế độ nướng ngơi nghỉ ánh nắng mặt trời khoảng 200 độ C cho đến khi túng bấn chín mềm thì lôi ra. Để bí nguội thì cần sử dụng thìa múc phần làm thịt túng ra và bỏ vô vật dụng xay xay nhuyễn. Mẹ hoàn toàn có thể cho thêm chút nước vào để nhỏ bé dễ dàng ăn uống rộng.

2. Bí đỏ trộn sữa

Nguyên liệu

Bí đỏ: 40g

Sữa công thức

Cách làm

Bí đỏ người mẹ gọt vỏ, cọ sạch mát và đem hấp thật chín, rồi tán nhuyễn.

Sữa phương pháp pha theo tỷ lệ, rồi cho túng thiếu vào trộn số đông là bà bầu đang gồm món nạp năng lượng dặm từ quả bầu đỏ đến nhỏ nhắn thưởng thức.

3. Súp khoai phong lang túng bấn đỏ

Nguim liệu

1 phần khoai phong lang

một trong những phần túng đỏ

*

Cách làm

Khoai phong lang, bí đỏ gọt vỏ, rửa không bẩn, cắt từng miếng nhỏ dại với đem nấu chín. Mẹ rất có thể rước thìa tán nhuyễn, hoặc bỏ vô thứ xay xay nhỏ tuổi. Mẹ có thể bỏ thêm một ít nước vào sản xuất độ loãng phù hợp mang đến bé bỏng dễ nạp năng lượng.

Xem thêm: Cách Sơ Chế Sứa - Cách Chế Biến Sứa Ăn Liền

4. Bí đỏ cùng lê

Nguyên ổn liệu

1 miếng bé dại lê

1 miếng túng đỏ

Cách làm

Lê, túng bấn người mẹ gọt vỏ, xắt miếng nhỏ cùng cho vô hấp chín. Mẹ đến lê với quả bầu đỏ đã nấu chín vào trang bị xay, thêm chút ít nước với xay nhuyễn là có món ăn uống dặm tự túng bấn đỏ đến bé thưởng thức.

5. Súp quả bầu đỏ, chuối chín

Nguyên liệu

1 miếng túng bấn đỏ

1/3 trái chuối chín

*

Cách làm

Bí đỏ, gọt vỏ, cọ không bẩn, hấp cho chín cùng dằm nhuyễn.

Chuối chín tách bóc vỏ, dằm nhuyễn.

Trộn đều quả bầu đỏ cùng chuối, cho bé xíu thưởng thức.

6. Súp quả bí đỏ, táo

Nguyên liệu

1 miếng túng thiếu đỏ

1 miếng táo

Cách làm

Bí đỏ và táo khuyết, bà bầu gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng. Rồi bỏ vô nồi hấp chung cho đến khi thật chín. Sau đó người mẹ mang dầm nhuyễn, hoặc mang lại apple với quả bí đỏ vào thiết bị xay xay nhuyễn với đến nhỏ xíu thưởng thức.

Lưu ý: Những bé xíu trên 8 tháng, người mẹ hoàn toàn có thể không cần thiết phải hấp táo.

habila.net dinh dưỡng

*
habila.net bồi bổ – bột ăn uống dặm cùng cháo ăn dặm mang lại ttốt tự 6 mon tuổi – ngon sánh mịn chỉ với 10 phút nấu