Cách Làm Bánh Tráng Trộn Bò Khô Bò Tại Nhà, Cách Làm Bánh Tráng Trộn Ngon & Chuẩn Nhất 2021

Bánh tráng trộn khô bò là món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích nhất là đối với các bạn trẻ. Bạn đã từng mê mẩn trước vị ngon và muốn ít nhất 1 lần được tự tay thực hiện món ngon ấy? Cách làm món ăn này không hề khó một chút nào cả, và giờ bạn hãy cùng Nấu Ăn Không Khó tìm hiểu một trong các công thức chia sẻ về cách làm nhé.

Đang xem: Cách làm bánh tráng trộn bò khô

Nguyên liệu làm bánh tráng trộn:

200 gr xoài sống xanh200 gr khô bò 2 muỗng caffe tép khô có tấm gia vị ( hay ruốc khô chế biến sẵn)4-5 cái trứng cút (tùy vào sở thích bạn ăn ít hay ăn nhiều mà thêm vào)Bánh trángXì dầu, giấm, đường, ớt sa tế, tắt

Các làm bánh trán trộn khô bò ngay tại nhà:

Đầu tiên xoài sống xanh, mua về bạn gọt bỏ đi phần vò, sau đó bạn bào xoài thành từng sợi mỏng dài.

*

– Bánh tráng mua về cũng dùng kéo cắt nhỏ ra.

*

– Trứng cút thì đơn giản thôi, mua về bạn luộc chín rồi bóc bỏ vỏ đi.

Xem thêm: Bạch Tuộc Sữa Là Gì? Dinh Dưỡng Và Cách Sơ Chế Bạch Tuộc Trứng

*

Hướng dẫn cách làm nước sốtBạn lấy các gia vị chuẩn bị ban đầu bao gồm: xì dầu, đường, giấm mỗi thứ một muỗng caffe vào một cái chén rồi khuấy đều Bạn cho xì dầu, giấm, đường mỗi loại 1 thìa cafe vào bát và khuấy đều.

*

Bây giờ bạn cho xoài, khô bò, tép khô vào và trộn đều lên.

*

Sau khi bạn trộn đều lên, bạn lấy bánh tráng, trứng cút cùng phần nước sốt đã làm sẵn cho vào cùng và trộn đều tất cả lên với nhau. Nêu bạn nào thích ăn mực, bạn cũng có thể cho thêm vào nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Thính Trộn Bì Heo Trộn Thính Của Hoàng Thị Tố Hà

*
*

Thật đơn giản phải không nào, bây giờ mỗi khi có thời gian rãnh rỗi là bạn có thể tự tay av2o bếp chế biến món bánh tráng trộn thưởng thưc và chiêu đãi cả nhà rồi.

Similar Posts