Cách Làm Bánh Bông Lan Từ Bột Trộn Sẵn Bánh Bông Lan Easy Hiệu Xe Đạp Cj

Trước đây, những người làm bánh phải rất khéo léo và tỉ mỉ mới có thể làm ra những chiếc bánh quy thơm ngon, giòn rụm. Vì vậy, không phải ai cũng có thể thành công với nghề làm bánh trừ khi họ đã phải đối mặt với nhiều lần thất bại. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có bán các loại bột trộn bán sẵn chỉ dùng để nướng bánh mà không cần khuấy trộn gì cả. Thuận tiện và dễ dàng! Nào, hãy cùng tham khảo cách làm bánh bông lan bằng bột pha sẵn rất đơn giản ngay dưới đây nhé!!!

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan bằng bột pha sẵn 

cách làm bánh bông lan bằng bột pha sẵn 

Rất dễ để nếm thử món bánh, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian. Nhưng vấn đề mà nhiều người lo sợ nhất là việc chọn bột và nhào bột. Dù sao, ngoài việc đó ra, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm bánh bông lan bằng bột pha sẵn rất đơn giản rất nhanh và ngon. Bây giờ chúng ta cùng vào bếp và tra cứu công thức nhé.

Đang xem: Cách làm bánh bông lan từ bột trộn sẵn

Bạn đang xem: Làm bánh bông lan bằng bột trộn sẵn

Đầu tiên là khâu chuẩn bị nguyên liệu.

Nguyên liệu cho cách làm bánh bông lan bằng bột pha sẵn Nguyên liệu cho cách làm bánh bông lan bằng bột pha sẵnBột làm bông lan Mikko: túi 200 grTrứng gà: 2 quả to (loại trứng để ở nhiệt độ phòng)Sữa tươi, nho khô hoặc sô cô la chípBơ mềm: 50 gr (loại bơ để ở nhiệt độ phòng)Đường bột:Bạn có thể dùng đường cát trắng và đập mịn ra

Có nhiều loại bột nhào cho bánh khác nhau như loại bột của Mikko với độ ngọt khác nhau. Vì vậy, nó cần được nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn theo nhu cầu của bạn.

Cách làm bánh bông lan bằng bột pha sẵn tại nhà

Bước 1: Đầu tiên, bạn trộn đường và bơ trong một chiếc bát rồi dùng máy khuấy thật mạnh hoặc khuấy đều cho các nguyên liệu tan hết.

Xem thêm: Cách Làm Miến Trộn Cua Đồng Trộn Dân Dã Thơm Ngon Tuyệt Đỉnh

Bước 3: Lấy phần bột mikko đã chuẩn bị trước, rây cho đến khi bột đồng nhất và chia thành 3 phần. Cho từng viên bột vào hỗn hợp trên rồi dùng máy đánh đều tay để tạo thành hỗn hợp mịn, nhuyễn, không vón cục.

Bước 4: Sau khi trộn đều bột, bạn tiếp tục cho nho khô hoặc chocolate chip vào khuấy đều. Sau đó đổ bột vào chảo bánh. Nhớ phết bơ hoặc một lớp bơ lên ​​mặt trong của bánh mì và trải giấy da xuống đáy bánh mì trước khi đổ.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Trộn Bột Đúng Cách, Cách Dùng Của Máy Trộn Bột Đa Năng

quấy bột cùng với hoonc hợp vừa tạo

Hoàn thành với cách làm bánh bông lan bằng bột pha sẵn Hoàn thành với cách làm bánh bông lan bằng bột pha sẵn

Làm thế nào để nhanh chóng chuẩn bị một bánh quy như vậy? Và khi thực hiện xong tất cả các thao tác, bạn có thể lấy bánh ra và thưởng thức hương vị thơm ngon của nó. Nếu muốn, bạn có thể rắc lên bánh một chút đường bột hoặc trang trí bằng kem. Với cách làm bánh bông lan bằng bột pha sẵn trên tay, nếu rảnh rỗi để chiều lòng cả nhà, bạn nhớ ghi chúng vào sách hướng dẫn làm bánh ngọt của mình nhé.

Similar Posts