Mách Bạn Cách Chọn Bánh Tráng Trộn Ngon, Đơn Giản Tại Nhà Để Bán

Để chọn được bánh tráng ngon, sạch, đảm bảo chất lượng tưởng chừng đơn giản ở thời gian trước thì nay lại là thách thức lớn đối với người nội trợ khi “công nghệ” tẩm, sấy, bằng hóa chất ngày càng trở nên tinh vi. Bạn có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây để chọn được loại bánh tráng ngon, giàu dinh dưỡng lại đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình mình.

Đang xem: Cách chọn bánh tráng trộn

Nếu bạn đang cần nguồn bánh tráng sạch thì hãy dành vài phút để xem bài xưởng sản xuất bánh tráng sạch này nhé!

Cách chọn bánh tráng ngon

Mùi thơm: Bánh tráng ngon chính hiệu sẽ có mùi thơm nhẹ nhàng, tự nhiên không có vị chua, bánh mịn đều, dẻo thơm.Bánh tráng ngon là loại bánh dày vừa, đều khổ, nướng ăn thơm, khi nhúng nước không bị dính, khi cuốn không bị rách. Độ dẻo của bánh được quyết định chủ yếu ở khâu chọn và ngâm gạo, chứ không phải pha thêm bột sắn.Một chiếc bánh ngon sẽ có màu trắng ngà tự nhiên của gạo được xây kỹ.

*

Cách bảo quản bánh tráng luôn mềm và dai, không lo bị hỏng:

Cách 1:bánh tráng gạo với lá chuối để bánh mềm hơn, dù lá chuối có khô dần đi thì bánh sẽ vẫn được giữ mềm đấy.Cách 2: Vẫn áp dụng cách tương tự cách 1, nhưng nếu không có lá chuối thì bạn có thể thay thế bằng một số loại lá rau khác như lá rau bắp cải, xà lách… Lưu ý là cách này cũng có thể sử dụng trong trường hợp bánh đã bị cứng và bạn muốn làm cho chúng mềm dai.Cách 3: Bạn để bánh vào trong một chiếc hộp kín, đậy nắp chặt lại rồi bánh không bị oxy hóa

Ngoài ra, bạn nhớ chia nhỏ từng phần ra nhiều túi khác nhau để sử dụng dễ dàng, tránh mở túi ra đóng túi vào nhiều lần sẽ làm cho oxy bên ngoài lọt vào trong và làm hỏng bánh.

Xem thêm: Cách Sơ Chế Trai Nấu Chua Thơm Ngon Dậy Mùi Không Tanh, Cách Loại Bỏ Độc Tố Trong Trai, Hến Đơn Giản

*

Mua bánh tráng ngon, sạch ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nhỏ lẻ thủ công cũng sản xuất bánh tráng. Tuy nhiên điều mà nhiều người quan tâm đó chính là khả năng đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm liệu có được đảm bảo hay không. Với các cơ sở nhỏ lẻ thì khó có thể đảm bảo hoàn toàn tiêu chí này.

Chính vì thế mà việc lựa chọn các công ty sản xuất bánh tráng ngon uy tín, có thương hiệu tốt , đặc biệt nên là những công ty chuyên sản xuất bánh tráng xuất khẩu, sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng chúng mỗi ngày.

*

Cô Hồng: Xưởng sản xuất bánh tráng sạch

Để khách hàng nhận ra thương hiệu của mình giữa muôn vàn thương hiệu sản xuất bánh tráng, Cô Hồng đã đầu tư rất nhiều vào khâu nguyên liệu cũng như đưa công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất bánh tráng sạch để trở nên khác biệt. Được sản xuất khép kín trên công nghệ hiện đại, sấy nhiều tầng, xử lý bằng tia hồng ngoại, nên sản phẩm đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như giữ được vị ngọt đậm đà đặc trưng của gạo nguyên chất.

Xem thêm: Cách Làm Rau Trộn Chay – 2 Cách Làm Phở Trộn Chay Nấm Và Rau Củ

Nếu bạn đang cần nguồn cung cấp nguyên liệu bánh tráng sỉ để kinh doanh thì hãy liên hệ với Cô Hồng để nhận giá tốt nhất.

Mọi thông tin vui vòng liên hệ với chúng tôi:

Similar Posts