Cách Cho Cá La Hán Ăn Tôm Trộn

Cách lên màu sắc kết quả mang đến cá La Hán!
*

Sau phía trên Shop chúng tôi xin phân tách đang các phương pháp lên color cho cá La Hán

1. Cách chế biến tôm trộn lên color :

Tôm :vượt rất gần gũi cùng dễ kiếmÍt calo, tuy thế lại đựng được nhiều hóa học bồi bổ khác biệt, bao hàm selen với Vi-Ta-Min B12.Giống như cá, tôm cũng chứa được nhiều axit phệ omega-3.Hàm lượng Protein: 90% lượng năng lượng. Một chế độ ăn 85 gam chứa 18 gam protein, và chỉ còn có 84 calo.

Bạn đang xem: Cách cho cá la hán ăn tôm trộn

Sau kia cho vô trang bị xay ,xay nhuyễn.

Menvi sinh:( bắt buộc)tạo ra lợi trùng mang lại cá rời mang đến cá bị sình bụng đi phân white dẫn đến tử vong 1 gói cần sử dụng đến 100gr tôm.

Vitamin, khoáng chất: Cách các bạn nêm thêm vào phân tôm bản thân những các loại Vi-Ta-Min , hay mình cần sử dụng nhiều loại vi ta min tổng hợp dành cho tất cả những người .

Chất sinh sản màu:

-Carofin pink hoặc biofill red nhiều loại này dùng để làm tăng dung nhan tố đỏ mang đến cá ( chỉ áp dụng cho các loại cá gồm dung nhan tố đỏ )- 100-150k /10 grkhi mang lại sử dụng tôm trộn sẽ sở hữu tác dụng rõ nét sau một tuần .

Chất kết dính:

Dạng kẹo góp kết nối các mảng tôm cùng những chất bên trên lại thành mảng , và gồm cả chất dẫn dụ mồi làm cho tăng cảm xúc thèm nạp năng lượng của cá.

Các các bạn làm theo trình từ trên sau đó công dụng sẽ tiến hành như thế này

Để khoảng 20-1/2 tiếng nhằm tất cả những chất ngnóng vào trong tôm

Sau đó các chúng ta cũng có thể dát mỏng ra bao để vào ngnạp năng lượng đông áp dụng dần , hạn thực hiện rất có thể lên tới mức 2 tháng , ví như thành công có tác dụng các các chúng ta cũng có thể chia đang mang lại các bạn cùng đùa hoặc phân phối lại tôm trộn này.

2Các một số loại mồi sinh sống :

- Tnghiền tưới: là một số loại thức ăn lên color tốt nhất, kế bên hóa học bồi bổ, vỏ txay gồm chứa nhiều carotene góp cá lên color. Để duy trì txay sống thọ chúng ta cần phải xục khí mạnh mẽ.Tnghiền tươi cũng là các loại thức ăn ít mầm căn bệnh.

Xem thêm: Cách Pha Nước Trộn Nộm Đu Đủ Ngon, Giòn Đơn Giản Hấp Dẫn Lạ Miệng

- Cá chnghiền mồi: là các loại thức ăn thịnh hành và tương đối phải chăng chi phí so với cá hoang và tnghiền. Tuy nhiên, con cá chép thường với mầm dịch với hoàn toàn có thể truyền mang lại cá của khách hàng. Mầm căn bệnh mà chú cá chép thường xuyên lây truyền là căn bệnh đbé White tuyệt trùng trái dưa (Itch - Ichthyophthirius multifiliis). Nên rửa sạch cá mồi trước lúc đến cá ăn. Nếu kỹ càng, họ bắt buộc nuôi con cá chép mồi vào hồ nước riêng rẽ tất cả rắc ít muối bột nhằm gần kề trùng, theo dõi và quan sát cá mồi trong vài ngày với trị bệnh dịch cho chúng giả dụ thấy cần thiết.

- Cá ròng rã ròng: là loại thức ăn tẩm bổ cùng có nhiều form size tương xứng cho cá sinh hoạt nhiều độ tuổi. Tuy nhiên, cá ròng rã ròng rã được ươm nuôi làm thức nạp năng lượng cho cá hoàn toàn có thể với mầm bệnh dịch (vày mật độ nuôi cao). hầu hết trường vừa lòng cá La Hán nạp năng lượng ròng rã ròng bị lây lan bệnh đường ruột. Cách cách xử trí trước khi mang đến cá nạp năng lượng cũng tương tự nhỏng với cá chép mồi.

- Trùn chỉ: là một số loại thức nạp năng lượng bổ dưỡng với kha khá phải chăng chi phí. Tuy nhiên, trùn chỉ lừng danh là có những mầm bệnh vị chúng sinh sống ngơi nghỉ rất nhiều vị trí ô nhiễm. Trước lúc mang đến cá ăn bọn họ đề xuất bỏ trùn chỉ vào chậu cùng xả nước cho sạch hết hóa học nhơ bẩn. Bỏ chúng vào hồ 8 tấc xục khí mạnh mẽ vào một ngày trước lúc lấy mang đến cá nạp năng lượng. Có fan kỹ rộng rước ướp lạnh trùn chỉ nhằm tiếp giáp trùng. Cách này bình an rộng tuy vậy đề nghị chú ý đến cá ăn uống toàn vẹn thôi vày trùn dư đang có tác dụng nhơ nước.

- Lăng quăng với bo bo: đây là hai một số loại thức ăn đặc biệt quan trọng dùng làm nuôi cá bột, cá nhỏ. Cá nạp năng lượng lăng quăng cđợi phệ cùng lên color rất nhanh hao. Nhưng những các loại thức ăn này cũng rất có thể đựng mầm căn bệnh bắt buộc nên đổ ra vợt với cọ không bẩn trước khi đến cá nạp năng lượng. Chúng hoàn toàn có thể được trữ ở bên trong gầm tủ rét mướt cả tuần nhưng vẫn sinh sống (miễn là chớ bỏ lên ngăn đá!), ánh sáng thấp sẽ có tác dụng chậm trễ quá trình chuyển trở thành muõi của lăng quăng.- Thức ăn uống đông lạnh: Các một số loại thức ăn ướp đông không nhiều đựng mầm dịch do đã có được hạ ánh nắng mặt trời để sát trùng. Thức nạp năng lượng ướp lạnh còn có một điểm mạnh là tiện lợi và tiết kiệm thời gian, mặc dù bởi vì bọn chúng không "khoái khẩu" bởi thức ăn uống tươi đề nghị phải tập mang lại cá quen thuộc cùng với thức ăn uống nhiều loại này.

- Tôm txay đông lạnh: đó là một số loại thức nạp năng lượng bồi bổ cùng tương đối thông dụng. hầu hết tín đồ nuôi cá La Hán bởi tôm ướp lạnh sẽ lột gọt vỏ. Loại tnghiền tươi cỡ nhỏ vừa khá mềm tiền, khỏi bỏ vỏ mà lại có nhiều carotene. Tnghiền nhỏ dại rất dễ dàng kiếm vào mùa mưa, từ bỏ khoảng tầm mon 6 cho đến sau Tết. Thông thường ko kể mùa txay bạn cũng mua được nhiều loại tnghiền bé dại vỏ mượt nhỏng tép bạc tuy vậy một số loại txay này dễ tan làm nước rất tanh.

- Thức ăn uống viên đến cá la hánThức ăn viên bao gồm điểm mạnh là vệ sinh với tiện nghi, mặc dù những các loại thức ăn giỏi thường sang trọng với xuất xắc có hàng nhái. Thức ăn viên hay được lăng xê là bao gồm khá đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết buộc phải họ ko đề xuất đến cá ăn gì thêm. Tuy nhiên, thức ăn viên khó tiêu hơn thức nạp năng lượng tươi, bọn họ yêu cầu tinh giảm mang đến cá ăn các loại thức ăn này vào với sau khoản thời gian cá mắc bệnh về đường ruột. Chỉ dùng thức nạp năng lượng viên để cho cá ăn dặm thêm mỗi khi không có sẵn những loại thức ăn khác.

3. Chế độ chũm nước :

Chế độ thế nước rất quan trọng để hồ nước của doanh nghiệp luôn không bẩn tương tự như Màu sắc của cá luôn luôn sáng chóe , khỏe mạnh mạnh

Thường nều chúng ta có thời gian cực tốt ngày rứa 10% nước

Hoặc 3 ngày 30-40% nước

Nếu dùng nước thủy cục thì chúng ta yêu cầu sục oxi trước 2 ngày để clo cất cánh hết thoát khỏi nước tách triệu chứng sốc nước .