Cách Chế Máy Trộn Bê Tông Mini Tự Chế, Chế Máy Trộn Bê Tông Siêu Đơn Giản

Máy trộn bê tông là kiểu máy móc thiết bị tự chế, do các công ty hay các xưởng cơ khí chuyên về chế tạo máy móc xây dựng chế tạo dựa trên yêu cầu thực tế của công việc. Sử dụng để trộn hỗn hợp các vật liệu trong xây dựng như xi măng, cát, sỏi đá,…tạo thành hỗn hợp bê tông phục vụ công trình xây dựng.

Đang xem: Cách chế máy trộn bê tông

*

Máy trộn bê tông tự chế hiện đang là dòng máy trộn HOT nhất trên thị trường bởi những ưu điểm nổi bật mà không có dòng máy trộn nào thay thế được.

Video máy trộn bê tông loại tự hành tự chế 6 bao 1 cầu di chuyển

Máy trộn bê tông tự chế thường có 3 loại đó là máy trộn bê tông cố định cưỡng bức, máy trộn bê tông cưỡng bức và máy trộn bê tông tựu hành.

Xét chung về dòng máy trộn bê tông tự chế:

Các dòng máy trộn bê tông tự chế hầu hết đều có thiết kế kiểu trộn cưỡng bức trong có cánh khuấy, có năng suất trộn nhanh, dung tích thùng trộn lớn và chất lượng bê tông cũng đồng đều.

Máy trộn bê tông là kiểu máy tự chế do đó mà chất lượng của máy phụ thuộc hoàn toàn vào người chế tạo ra nó, tức là bao gồm cả các linh kiện như sắt thép sử dụng để chế tạo nên thùng trộn có đảm bảo đủ yêu cầu về chất lượng hay không, các bộ phận như cầu trộn, thùng trộn, cánh trộn có được gia công cận thận hay không? hay đến cả động cơ lắp đặt cho máy có đảm bảo hay không? có phải là máy mới hay không?

*

Quý khách có thể “bị nhầm” khi mua máy trộn bê tông tự chế tạo. Vì sao vậy?

Mọi thứ đều có thể làm giả làm nhái, máy trộn bê tông tự chế thì lại càng dễ dàng hơn. Bạn đặt mua máy trộn bê tông theo thông số kỹ thuật chuẩn nhưng khi nhận máy có đúng như vậy hay không? Đơn giản như là độ dày của sắt làm thùng trộn trên thực tế có đúng như thông số chuẩn bạn được cung cấp hay không? cầu trộn, động cơ, bánh lốp,… và rất nhiều thứ khác có thể không đúng như bạn vẫn nghĩ.

Là loại máy móc tự chế nên rất nhiều các công ty đều sử dụng những phụ tùng đã qua sử dụng như cầu trộn, bánh lốp, động cơ đều có thể là phụ tùng không còn đảm bảo chất lượng nhưng vẫn lắp vào để bán cho khách hàng.

Nhưng đừng vì những hạn chế của nó do nhà sản xuất tạo ra mà bỏ qua sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội

Quý khách muốn mua máy trộn bê tông thuộc loại tự chế như máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông cưỡng bức, máy trộn bê tông cố định nhưng lo ngại về chất lượng máy móc cũng như kinh nghiệm của nhà sản xuất.

Xem thêm: Cách Làm Nước Sốt Để Trộn Gỏi

Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh máy xây dựng các loại, bao gồm sản xuất máy trộn bê tông tự chếvới kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất máy trộn bê tông.

– Chúng tôi có 03 xưởng sản xuất, chuyên sản xuất, thiết kế máy trộn bê tông theo yêu cầu khách hàng đảm bảo chất lượng cao và giá thành cạnh tranh. Có đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề, tâm huyết với nghề.

– Khi đặt mua máy trộn bê tông các loại tại công ty máy được làm đúng theo yêu cầu và thông số chuẩn đưa ra, không làm giả làm nhái sản phẩm.

– Lạc Hồng luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi của quý khách hàng để cải thiện sản phẩm sao cho phù hợp nhất với người sử dụng do đó trong gần 20 năm qua chưa có khách nào không hài lòng về sản phẩm do Lạc Hồng cung cấp.

Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng coi chất lượng sản phẩm gắn liền với uy tín của công ty tạo dựng trong gần 20 năm qua, luôn cam kết cung cấp tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Cách Cai Nghiện Kem Trộn Webtretho, Cai Nghiện Vật Vã Với Kem Trộn

Video máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu được Lạc Hồng chế tạo và chuẩn bị giao tới khách hàng.

Similar Posts